Vì sao nên chọn Vipteen để tăng chiều cao cho con?

1773

Hỏi: Thưa chuyên gia, vì sao để tăng chiều cao cho con tôi nên chọn thuốc tăng chiều cao Vipteen? (Chị Hoàng Thị Hạnh – Quận Đống Đa, Hà Nội).

Chuyên gia trả lời:
Chào bạn!
Vipteen giúp tăng chiều cao an toàn bằng dưỡng chất
 
Vipteen được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cho trẻ giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi, Vipteen vốn không phải là thuốc nên không có tác dụng phụ như những sản phẩm tăng chiều cao dạng thuốc uống khác.
 
Trong suy nghĩ của nhiều người thì chiều cao phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền nhưng thực tế chứng mính vai trò của dinh dưỡng chiếm nhiều nhất với 31% và yếu tố di truyền là 23%. Và cũng có không ít những gia đình, bố mẹ tầm thước nhưng con cái thì đều có chiều cao lý tưởng. Do đó có thể nói, ngoài thói quen sinh hoạt, chơi thể thao… thì chế độ ăn uống hàng ngày đóng một vai trò quan trọng, sẽ cung cấp cho cơ thể các vitamin và khoáng chất để có thể phát triển về trí lực, thể lực cũng như chiều cao.
 
Không giống cân nặng, chiều cao của mỗi chúng ta chỉ có thời điểm, đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn từ 0 – 4 tuổi, và giai đoạn dậy thì từ 10 – 18 tuổi. Bởi vậy,  việc nắm bắt đúng thời điểm và cơ hội để tăng chiều cao cho con vào lứa tuổi dậy thì cũng sẽ giúp cải thiện chiều cao và tạo nên bước bức phá tốt nhất về chiều cao cho trẻ.
 
 
Trong khi đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng để tăng chiều cao cho trẻ không thể thiếu các dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3,  Vitamin K2 (MK7).Và Vipteen chứa đủ bộ 3 dưỡng chất này.
 
Canxi là khoáng chất quan trọng chiếm đến 99% trong cấu trúc xương giúp xương vững chắc và phát triển chiều cao. Vitamin D3 sẽ giúp đưa Canxi từ ruột vào máu và phải có MK7 thì canxi trong máu mới có thể tới tận xương, không những thế MK7 cũng sẽ giúp phòng tránh những tác dụng phụ khi bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ, như tránh bị táo bón, nguy cơ sỏi thận do Canxi lắng đọng, nhờ có MK7 giúp kéo Canxi ra khỏi những chỗ nguy hiểm như thành mạch và các mô mềm để đưa vào đúng chỗ cần là xương và răng.
 
Vipteen giúp khung xương ở tuổi dậy thì “dài” nhanh chóng
 

Không chỉ giúp tăng chiều cao an toàn nhờ bộ 3 dưỡng chất Canxi Nano, Vitamin D3, MK7, “thuốc tăng chiều cao” Vipteen  còn giúp “tận dụng” cơ hội phát triển chiều cao cuối cùng trong giai đoạn dậy thì bằng cách giúp phát triển xương dài ra mau chóng nhờ Chondroitin.
 
Chondroitin giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển, đồng thời giúp xương ra dài nhanh chóng. Cùng với các vi chất khác cần thiết cho xương phát triển như Kẽm nano, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic, DHA, ...
 
Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao an toàn, hiệu quả nhất định phải chứa các dưỡng chất có tác dụng làm tăng chiều cao như Canxi nano, Vitamin D3, MK7. Riêng với độ tuổi dậy thì, để trẻ tăng chiều cao nhanh chóng không thể thiếu Chondroitin. Đây đều là các dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ và phát triển chiều cao tối đa nhất (có đầy đủ trong viên uống Vipteen)
 
Lựa chọn sản phẩm Vipteen chính là hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả, là cách “lấp đầy” những khoảng trống mà bữa ăn hằng ngày của trẻ chưa thể cung cấp đủ nhu cầu dưỡng chất cần thiết .
 
Để đạt hiệu quả mong muốn, ngoài việc sử dụng thực phẩm chức năng Vipteen tăng chiều cao, thì tuổi dậy thì cần phải kết hợp các phương pháp tăng chiều cao khác là chế độ ăn phong phú, đủ chất, cân đối, kết hợp thể dục thể thao đều đặn, phù hợp với tuổi, đặc biệt chế độ sinh hoạt khoa học, trẻ cần đi ngủ đúng giờ và ngủ trước 22h, ngủ sâu và đủ giấc, ngày ngủ 8 tiếng và tranh thủ ngủ trưa khoảng 30 phút rất tốt cho tinh thần và lấy lại năng lượng học tập và làm việc trong ngày tốt hơn.
5.0 (100%)/1 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI