Thuốc tăng chiều cao Vipteen có tốt không ?

6690

Việc tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ để các bạn trẻ trong giai đoạn dậy thì để đạt chiều cao mơ ước tăng sự tự tin trong cuộc sống, đã trở thành nhu cầu thiết yếu của giới trẻ. Có một sản phẩm đang rất “được lòng” người dùng và các chuyên gia đó là viên uống Vipteen. Vậy thuốc tăng chiều cao Vipteen có tốt không?.

Vipteen giúp “chớp” cơ hội tăng chiều cao tuổi dậy thì

Chiều cao của một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính di truyền, chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt hàng ngày… Ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ, nếu được đáp ứng đủ dinh dưỡng thì chiều cao trung bình sau khi ra đời của trẻ là 50cm. Giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi nếu điều kiện dinh dưỡng tốt thì sẽ quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao cho trẻ. Ở giai đoạn dậy thì, –sẽ có 1 năm bất kỳ, chiều cao của con bạn sẽ tăng từ 8 - 12cm chỉ trong vòng 1 năm, sau đó tăng chậm dần và không đáng kể.
Không phải là sản phẩm tăng chiều cao nói chung, thực phẩm chức năng tăng chiều cao Vipteen dành riêng cho lứa tuổi dậy thì từ 10 – 18 tuổi.. 

Nếu nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ có những biện pháp hỗ trợ cải thiện chiều cao cho con trẻ đúng thời điểm và con bạn sẽ có những bứt phá về chiều cao. 

Ngoài chế độ ăn uống hàng ngày bổ sung vitamin và khoáng chất, luyện tập thể thao, ăn ngủ đúng giờ thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao với nguồn gốc xuất xứ khác nhau của Mỹ, Nhật, Úc… , trong đó thuốc tăng chiều cao Vipteen được đánh giá cao về hiệu quả cũng như công thức, thành phần và cả giá thành sản phẩm. 

Chiều cao tuổi dậy thì cần gì, Vipteen cung cấp dưỡng chất đó

Tuổi dậy thì được ví là giai đoạn vàng cuối cùng để cao lớn, cũng như tất cả các thời điểm để phát triển chiều cao khác, đều cần kết hợp đầy đủ các yếu tố là chế độ dinh dưỡng đầy đủ, chế độ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và chế độ sinh hoạt khoa học.
 
Song bên cạnh đó, tuổi dậy thì còn cần dưỡng chất đặc biệt để giúp xương dài ra nhanh chóng, nhờ đó trẻ mới cao được tối đa.
 
Và viên uống Vipteen cung cấp đầy đủ từ bộ 3 dưỡng chất tăng chiều cao cho mọi giai đoạn là Canxi nano, Vitamin D3, MK7, đồng thời chứa  Choidrotin - dưỡng chất đặc biệt giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp xương dài ra nhanh hơn. 
 
Nếu Canxi là khoáng chất giúp cho xương chắc khỏe, vitamin D3 giúp đưa canxi từ ruột vào máu thì MK7 sẽ giúp đưa canxi từ máu vào tận xương, đồng thời lấy đi canxi thừa từ thành mạch và các mô mềm đặt về đúng chỗ cần.
 
Ở trước tuổi dậy thì, cơ thể tiết ra lượng osteocancil nhiều gấp 10 lần so với tuổi trường thành và dùng cho quá trình khoáng hóa, hình thành xương để đạt khối lượng xương đỉnh trước tuổi 25. Lượng osteocancil sẽ bị bỏ phí nếu không được carboxyl hóa, mà quaas trình này sẽ không xảy ra nếu thiếu MK7. Vì thế MK7 trong Vipteen giúp xương phát triển và chiều cao sẽ được phát triển tối đa khi trưởng thành.
 
MK7 được tìm thấy nhiều trong Natto, món đậu tương lên men của người Nhật. Nhưng do có mùi vị đặc trưng nên rất khó ăn, nên người ta đã chiết xuất MK7 từ món ăn này và đưa vào các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao.
 
Hơn nữa, Canxi và kẽm trong sản phẩm Vipteen dưới dạng nano sẽ giúp hấp thụ tốt hơn, an toàn cho người sử dụng. 
 
Theo ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, thì yếu tố di truyền chỉ chiếm có 23% trong khi yếu tố dinh dưỡng là 32%, hoạt động thể dục thể thao là 20%. Ngoài chế độ ăn uống hợp lý cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể, hoạt động thể dục thể thao, sinh hoạt điều độ thì bạn có thể bổ sung thực phẩm chức năng Vipteen, với đủ bộ ba Canxi nano, vitamin D3 và đặc biệt là MK7, là thành phần không không phải sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nào cũng có.
 
Nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho con ở giai đoạn dậy thì, hãy nghe chuyên gia chỉ rõ nhu cầu của xương giai đoạn này muốn dài ra (đồng nghĩa với tăng chiều cao) cần những gì.
 
Khi đã tìm được một sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần dưỡng chất đó, nếu còn băn khoăn về công dụng của sản phẩm, còn chưa rõ những câu hỏi như thuốc tăng chiều cao Vipteen có tốt không, hãy xem chuyên gia và người dùng nói gì về sản phẩm đó, để lựa chọn cách hỗ trợ con phát triển chiều cao tối đa nhất ở tuổi dậy thì.

📌 Để được tư vấn thêm về sản phẩm / hướng dẫn mua hàng QUÝ KHÁCH vui lòng gọi 📞 0904758181 ( máy lẻ 101#, 102#, 103# ) vào giờ hành chính. Tổng đài bác sỹ tư vấn "Cách tăng chiều cao An Toàn - Hiệu quả" ☎ 19001259 vui lòng gọi giờ hành chính. Email : 📩 bstuvan@caolonthongminh.vn

0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI