Đặt mua Vipteen


Ưu điểm vượt trội

THÀNH PHẦN KHÁC BIỆT

❎ Chứa bộ ba dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, và MK7.

❎ Chứa đa dạng các dưỡng chất khác giúp cho xương chắc khoẻ.

❎ Chứa DHA giúp tham gia quá trình tạo xương, hình thành vóc dáng khung xương chuẩn, cần đối. Đồng thời giúp phát triển trĩ não.

❎ Chứa Choidrotin, kích thích lớp sụn tiếp hơp phát triển, giúp xương dài ra nhanh hơn trong tuổi dậy thì.

❎ Thành phần nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

☑ Phát triển chiều cao tối đa, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.

☑ Điều trị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

☑ Bổ sung Canxi và các dưỡng chất thiết yếu nhằm giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.

DÙNG CHO LỨA TUỔI TỪ 10 TRỞ LÊN

☑ Thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì, muốn tăng chiều cao.

☑ Trẻ em bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

☑ Cần chứa Canxi dạng nano để được hấp thụ tối đa và không gây các tác dụng phụ do “dư thừa” canxi trong ruột (như táo bón, sỏi thận).

☑ Cần chứa bộ đôi Vitamin D và MK7: Khoa học đã chứng minh, có tới 99% lượng Canxi của cơ thể nằm trong xương và răng, chỉ 1% nằm trong máu và các tổ chức, tế bào. Điều đó có nghĩa, khi bổ sung Canxi thì phải được hấp thu, vận chuyển hầu hết vào xương và răng thì mới đạt hiệu quả, không những thế, nếu Canxi mà ở trong ruột, trong máu quá nhiều còn có thể gây hại cho sức khỏe.

➡ Trong khi đó, nếu chỉ bổ sung Canxi thì chỉ có khoảng 10% được hấp thu vào ruột, 90% còn lại sẽ tồn lại rồi bị đào thải ở ruột. Nếu bổ sung Canxi mà chỉ kết hợp với mình vitamin D thì chỉ có 40% lượng Canxi đã bổ sung đi được vào trong xương và răng, 60% còn lại sẽ đọng lại trong ruột, trong máu và có thể gây hại cho sức khỏe. Chỉ cần kết hợp cùng với bộ đôi vitamin D và MK7 thì lượng Canxi bổ sung vào cơ thể sẽ được hấp thu, vận chuyển tối đa vào trong xương và răng. Đồng thời, MK7 còn giúp kéo Canxi ở những chỗ thừa, những chỗ nguy hiểm (như trong mạch máu, mô mềm) để đưa đến chỗ cần (là xương và răng). Nhờ đó, sẽ giảm được các tác dụng không mong muốn do Canxi gây ra. Vì vậy, MK7 chính là chìa khóa giúp tăng chiều cao cũng như giúp xương, răng của trẻ phát triển chắc khỏe tối đa nhất.

???? MK7 còn mang lại một giá trị khác cho sức khỏe của trẻ, đó là giúp làm tăng chất lượng để tăng sự dẻo dai cho xương và thể lực, nhờ tác dụng giúp tăng sinh Collagen trong xương. Chính Collagen trong xương sẽ là nơi để Canxi và khoáng chất gắn vào, đồng thời giúp khối xương có tính gắn kết để luôn dẻo dai, chịu va đập tốt hơn. Khối xương được các nhà khoa học ví tựa như một khối bê tông vững chắc và chịu đàn hồi tốt, thì Canxi chính là xi măng còn Collagen (1 phần do MK7 sinh ra) giống như cốt thép.

☑ Bởi vậy, nếu bổ sung quá nhiều Canxi mà không bổ sung thêm bộ đôi vitamin D3, MK7 thì sẽ “rất sai lầm”, vì có thể gặp tác dụng phụ của Canxi, nhìn thấy ngay như gây táo bón, sỏi thận, nổi mụn, và âm thầm tác hại như gây xơ vữa động mạch, vôi hóa cơ tim, mô mềm,.. mà sau này mới nhận thấy.

Bộ sản phẩm: Viên uống Vipteen, cốm Pre Viteen 2, Pre Vipteen 3 giúp trẻ bổ sung Canxi an toàn và tăng chiều cao hiệu quả chứa bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, vitamin D3, MK7 với hàm lượng cân đối, khoa học.

Đóng góp và việc tăng chiều dài cho xương, tăng chiều cao và giúp xương chắc khỏe cho trẻ, bên cạnh vai trò chủ đạo của bộ 3 Canxi, vitamin D3, MK7 thì các khoáng chất khác cũng đóng vai trò rất quan trọng, không thể thiếu, đó là Kẽm, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic.

Bởi vậy, sản phẩm giúp tăng chiều cao, giúp xương và răng chắc khỏe, khi chứa thêm đầy đủ các khoáng chất này, sẽ tạo nên sự khác biệt về hiệu quả cho sản phẩm.

☑ Magnesi hay Magie (Mg)

Mg thiết yếu cho tạo protein-collagen ở chất căn bản của xương, còn giúp tạo khoáng xương. Khoảng 60% Mg trong cơ thể là nằm ở xương. Nồng độ Mg giảm sẽ ảnh hưởng tới hấp thu Ca, làm thiếu hụt Ca.
Mg là đồng yếu tố của các enzym chủ công trong xương, bao gồm photphatase kiềm dùng cho tu sửa bộ xương, Mg còn tham gia vào các enzym chuyển vitamin D thành dạng có tác dụng hormon.

☑ Mangan (Mn)

Thiếu hụt Mn dẫn tới mỏng xương, dị dạng xương. Mn cần cho tổng hợp glucosaminoglycan (tức chondroitin sulfat) ở mô liên kết để tạo chất căn bản làm cơ sở cho lắng đọng chất khoáng.

☑ Đồng (Cu)

Cu cần cho tạo các protein giúp cho sức lớn của trẻ em, chức năng thần kinh và phóng thích năng lượng. Thiếu Cu gây lắng đọng xương bất thường. Cu là đồng yếu tố của lysyl-oxydase, là enzym tạo liên kết chéo giữa các sợi collagen trong mô liên kết. Thiếu Cu khiến collagen không làm tròn nhiệm vụ trong chất căn bản trong quá trình khoáng hóa xương.

☑ Kẽm (Zn)

Zn cần cho hơn 300 enzym thiết yếu cho hệ miễn dịch, sức lớn cho trẻ em, làm lành vết thương, giữ vững khả năng sinh sản cho người lớn, giúp tổng hợp protein, sự tái sinh tế bào, hỗ trợ thị giác, bảo vệ miễn dịch, bảo vệ chống gốc tự do.

Zn giúp tạo xương nhờ làm tăng tác dụng của vitamin D3, còn là đồng yếu tố cho phosphatase kiềm. Chế độ dinh dưỡng chuẩn thường không cung cấp đủ lượng Zn mong muốn.

☑ Silicium hay Silic (Si)

Bổ sung Si giúp tăng mạnh hàm lượng collagen ở xương đang phát triển. Khi về già, Si giảm kéo theo lông tóc khô giòn dễ gãy, gãy móng tay chân, chất lượng da kém, kém sử dụng Canxi, dễ gây bệnh động mạch.

Si cần cho tạo mô liên kết (như mô xương), tại đó Si tạo phức với protein và glucosaminoglycan, tham gia vào chất gelatin để gắn kết, giữ vững các tế bào với nhau. Si tạo liên kết chéo cho các đại phân tử (như collagen, osteomectin…) tham gia vào khởi đầu vôi hóa sụn, làm khỏe chất căn bản của mô xương.

Si phòng và chống còi xương, loãng xương, viêm khớp, vữa xơ động mạch. Si làm cho khỏe sụn và mô liên kết (dây chằng, gân, động mạch chủ, khí quản, thành động mạch), làm đẹp da, móng, lông, tóc.

☑ Boron (B)

Boron có hàm lượng cao trong tuyến cận giáp, xương, men răng, cần cho xương khỏe, cho chức năng của khớp xương, điều hòa sự hấp thu và chuyển hóa của Ca, Mg, P thông qua ảnh hưởng của Boron tới tuyến cận giáp. Thiếu hụt Boron khiến tuyến cận giáp trở nên quá kích hoạt và tiết quá nhiều hormon, hậu quả là rút Canxi từ xương và răng, làm tăng nồng độ Canxi huyết, gây loãng xương, viêm xương- khớp, các dạng khác của viêm khớp, sâu răng.

Boron chuyển được vitamin D sang dạng có hoạt tính, nên làm tăng nhập Canxi và lắng đọng vào xương, răng. Thiếu hụt Boron làm thất thoát lượng lớn Ca và Mg qua nước tiểu.

Viên uống Vipteen có sự khác biệt lớn về hiệu quả so với các sản phẩm khác là nhờ các thành phần khoáng chất đầy đủ như trên. Điều đặc biệt hơn nữa là kẽm dạng nano, Silic được lấy từ cỏ đuôi ngựa và Boron có nguồn gốc hữa cơ. Bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm tăng chiều cao nào có thành phần đầy đủ và ưu việt như Vipteen.

☑ DHA

DHA giúp duy trì và tăng khối lượng xương, giảm nguy cơ loãng xương. DHA giúp cân bằng mức Ca, tác động tới sự sinh ra và hoạt tính của tạo cốt bào, thay đổi chức năng màng. Nhờ DHA mà xương sẽ phát triển về chiều ngang, giúp cho cơ thể phát triển cân đối.

☑ Acid folic

Tăng homocystein/máu đi cùng với loãng xương. Acid folic (vitamin B9) và vitamin B6 chuyển homocystein thành các acid amin đơn vô hại và còn tham gia tích cực vào liên kết chéo collagen.

☑ Chondroitin sulfat

Chondroitin sulfat tiêu biểu cho glucosaminoglycan, là các polysaccharid cần cho mô liên kết (như mô sụn). Lượng chondroitin cần bổ sung khi dạng xương bắt đầu tạo xương. Bởi vì, Chondroitin sẽ giúp tăng nhanh quá trình tạo sụn, và sụn là nơi để Canxi và các khoáng chất gắn vào đó để tạo xương, nhờ đó, xương sẽ dài ra nhanh chóng và chắc khỏe.

Viên uống Vipteen chứa thêm các thành phần DHA, Acid Folic và Chondroitin rất cần thiết cho thời kỳ xương dài nhanh (chiều cao tăng nhanh) như giai đoạn dậy thì.

???????? Với những lý do nêu trên, Vipteen chính là những sản phẩm giúp TĂNG CHIỀU CAO, đáng tin cậy, đáng lựa chọn để trợ lực cho sự phát triển chiều cao, thể lực cho trẻ từ 10 – 18 tuổi.

Giá trị sản phẩm mang lại

Để trẻ có được chiều cao đạt và vượt chuẩn, dứt khoát phải áp dụng đồng bộ 3 biện pháp TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ. Chọn đúng sản phẩm tốt để bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu và bổ sung đúng cách, đúng thời điểm thì có thể giúp trẻ cao thêm từ 4,9 – 7,3cm.

Sản phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa, xương và răng chắc khỏe cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Cần chứa đủ bộ 3 dưỡng chất Canxi, vitamin D3, MK7.
  • Cần chứa thêm các khoáng chất thiết yếu như Kẽm nano, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic.
  • Cần chứa các dưỡng chất thiết yếu như DHA, Chondroitin.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHIỀU CAO ĐẠT CHUẨN

+ Chiều cao chuẩn đi cùng tầm vóc cân đối, sức khỏe tốt và dẻo dai: Đây chính là tiền đề giúp các bạn trẻ tự tin trong cuộc sống, trong giao tiếp, có thêm nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và vị trí trong xã hội.

+ Khi trưởng thành sẽ có khối lượng xương đỉnh tối đa, giúp tối đa khả năng vận động dẻo dai. Khi lớn tuổi sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, loãng xương và góp phần kéo dài tuổi thọ.

Ý kiến chuyên gia

Cùng xem các chuyên gia nhận định về sản phẩm Vipteen

Video

Ý kiến khách hàng

Cùng xem “đánh giá về Vipteen” của các phụ huynh đã cho con trải nghiệm sản phẩm

Bạn đã đạt chuẩn chiều cao hay chưa?

Hãy cùng kiểm tra tỷ lệ chiều cao & cân nặng của bạn nhé

Thông tin hữu ích

Top 3 Người đẹp Thể thao trở thành Á hậu 1 cuộc thi HHVN 2018
Công bố danh hiệu “người đẹp thể thao” cuộc thi HHVN 2018
Chiều cao vượt trội, thể lực dẻo dai giúp thí sinh thắng trong các phần...
Đẹp chưa đủ, cao mới chuẩn
Sao Việt quan tâm đến yếu tố chiều cao trong các cuộc thi nhan sắc
Người đẹp Thể thao – phần thi mới đầy hấp dẫn của Hoa Hậu Việt...
Cách tăng chiều cao nhanh chóng – hiệu quả
Giai đoạn vàng để tăng chiều cao tối đa

Đặt mua Vipteen

Hiện tại đã có: 2375 quý khách đặt hàng. Bạn sẽ là người tiếp theo?Nhận xét sản phẩm