Khuyến mãi mùa tựu trường của Bộ sản phẩm tăng chiều cao Vipteen - PreVipteen

2309

Từ ngày 13/8 - 25/9/2018, bộ sản phẩm tăng chiều cao dành cho trẻ từ 6 tháng -18 tuổi của DP Vinh Gia có chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân ngày tựu trường dành cho tất cả những khách mua hàng trực tiếp.

Cứ mỗi khi bước vào năm học mới , nhu cầu mua quà tặng cho các bé tới trường lại tăng cao. Mua sách vở, bàn học, máy tính…, Tuy nhiên, đâu là những món quà thiết thực, ý nghĩa thì không phải cha mẹ nào cũng tìm ra.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó và mong muốn trẻ có một mùa: “Back to school” đầy hứng khởi, tạo động lực học tập tốt, để mỗi ngày tới trường là một ngày vui. Bộ sản phẩm Vipteen viên uống tăng chiều cao cho trẻ ở tuổi dậy thì từ 10-18 tuổi, sản phẩm PreVipteen 3 tăng chiều cao và phát triển trí não, bảo vệ mắt cho trẻ từ 5-9 tuổi, sản phẩm PreVipteen 2 tăng chiều cao và giảm ốm vặt cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi đã cụ thể bằng chương trình ưu đãi khuyến mãi lớn.

THEO ĐÓ, khi mua bất kì sản phẩm nào trong nhóm kể trên cho đơn hàng trị giá trên 500 nghìn đồng tặng ngay 01 cốc sứ uống nước, trên 1 triệu đồng tặng ngay 01 áo mưa và trên 2,5 triệu đồng tặng ngay 01 balo PreVipteen hoặc Vipteen cho trẻ.

Đây chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho người tiêu dùng mua trực tiếp tại công ty, không áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại nhà thuốc. Đồng thời khi tham gia chương trình khuyến mãi này, người tiêu dùng vẫn có cơ hội nhận thẻ mua hàng lần sau và tham gia các chương trình tích điểm đổi quà hoặc tích vỏ đổi quà của Công ty DP Vinh Gia.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp năm học mới là lời tri ân mà các nhãn hàng dành cho trẻ em của Công ty DP Vinh Gia muốn gửi tới người tiêu dùng đã tin tưởng, ủng hộ và yêu mến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương trong suốt thời gian qua.

Để nhận tư vấn nhanh nhất về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ 089.861.6001 hoặc để lại SĐT ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại ngay!

2.5 (50%)/26 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN