Tre 4 tuoi uong thuoc nay trong thoi gian bao lau thi co tac dung cua thuoc

529
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Tre 4 tuoi uong thuoc nay trong thoi gian bao lau thi co tac dung cua thuoc
Câu trả lời từ:
Để giúp trẻ phát triển về thể chất, chiều cao, cân nặng, cũng như phát triển trí não nói chung, thì phải thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp, không riêng gì uống thuốc hay sản phẩm gì cả. Chị có thể thực hiện các biện pháp sau đây:
- Chế độ ăn, là quan trọng nhất, không gì có thể thay thế được chế độ ăn. Thức ăn cho bé phải nhiều chất dinh dưỡng, giầu canxi như thịt, trứng, cá, tôm, cua, ốc, sò,... Chế biến thức ăn phải đủ 4 nhóm thực phẩm.
- Uống sữa, cho bé uống thêm sữa bột, sữa tươi, sữa chu, phô mai, váng sữa,... Bé 4 tuổi hàng ngày cho uống khoảng 500 - 600ml sữa (từ tất cả các nguồn) là được.
- Hoạt động thể lực, thể dục thể thao, có thể cho bé chạy, chơi bóng, đạp xe 3 bánh,.... ngày tập ít nhất 60 phút, ít nhất 5 ngày mỗi tuần. Hoạt đông thể lực vừa giúp tăng cường sức khỏe thể lực, phát triển xương, vừa giúp tăng cường tiêu hóa thức ăn, kích thích ăn ngon miệng, hạn chế nguy cơ táo bón.
- Ngoài ra, bổ sung canxi hàng ngày là không thể thiếu, tuổi này có thể cho bé uống TPBVSK PreVipteen 3 có chứa canxi nano, vitamin D3, MK7 và các thành phẩn giúp phát triển trí não và bảo vệ mắt như DHA, taurin. TPBVSK PreVipteen 3 có tác dụng cung cấp canxi an toàn cho cơ thể, hỗ trợ xương răng chắc khỏe, phát triển trí não và bảo vệ mắt. Liều dùng 2 gói mỗi ngày, chia 2 lần, có thể uống liên tục, hoặc có thể uống làm nhiều đợt mỗi đợt 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.