Thưa bác sĩ em uống tpbvsk vipteen rồi uống thêm thuốc tăng cân có bị ảnh hưởng gì không ạ

647
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Thưa bác sĩ em uống tpbvsk vipteen rồi uống thêm thuốc tăng cân có bị ảnh hưởng gì không ạ
Câu trả lời từ:
Bạn đang uống TPBVSK Vipteen vẫn có thể uống thuốc tăng cân nữa, nhưng không gì thay thế được chế độ ăn. Để giúp phát triển chiều cao và cân nặng, phải thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp. Các biện pháp áp dụng là:
- Chế độ dinh dưỡng, như đã nói là quan trọng nhất. Hãy ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, giầu canxi, như ăn nhiều thịt, trứng, cá, tôm, cua, ốc, sò,... thức ăn phải đầy đủ 4 nhóm thực phẩm
- Tăng cường thể dục thể thao, có thể tập môn gì cũng được, nhưng tốt nhất là các môn có tính kéo giãn tốt như xà đơn, xà kép.... Ngày tập ít nhất 60 phút, ít nhất 5 ngày mỗi tuần.
- Ngoài ra, bổ sung canxi hàng ngày là không thể thiếu, có thể uống TPBVSK Vipteen, có chứa canxi nano, vitamin D3, MK7 và đa dạng các dưỡng chất giúp tăng tái tạo xương.
Như đã nói, để phát triển chiều cao, phải kiên thực hiện kiên trì, đồng bộ, nhiều biện pháp, phải thực hiện nhiều năm mới mong có kết quả. Điều quan trọng là để tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành phải thực hiện từ sớm, thậm chí từ khi còn trong bụng mẹ và trong suốt quá trình phát triển.