Sản phẩm có tốt ko?trước khi uống có cần khám ko ạ

789
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Sản phẩm có tốt ko?trước khi uống có cần khám ko ạ
Câu trả lời từ:
Sản phẩm TPBVSKVipteen được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, chất lượng đảm bảo. TPBVSK Vipteen chứa đa dạng các khoáng chất và dưỡng chất cần thiết để hình thành xương, hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não (Canxi nano, Magie, Đồng, Mangan, silic, Chondroitin, DHA…). Trong đó:
- Có D3 và MK7 giúp hấp thu tối đa canxi vào xương, MK7 là thành phần đặc biệt chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp Natto, giúp vận chuyển Canxi từ máu vào tận xương, MK7 nhập khẩu từ Nhật Bản.
- Có Choidrotin giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp xương cứng và chắc.
- Công thức ưu việt đã được Nhật Bản và Hàn Quốc áp dụng thành công để Tăng chiều cao cho dân tộc.
Tuy nhiên, nếu muốn tăng phát triển chiều cao, chỉ uống TPBVSK Vipteen là chưa đủ. Đối với nam giới chiều cao có thể tăng cho đến năm 25 tuổi, trong khi nữ giới chiều cao tăng đến năm 23 tuổi. Tuy nhiên chiều cao tăng mạnh nhất vào tuổi tiền dậy thì (với nam tuổi tiền dậy thì khoảng 10 - 14 tuổi, nữ từ 9 - 12 tuổi, tùy người), khi đã dậy thì rồi thì chiều cao còn tăng nhưng chậm hơn.
Chiều cao của cơ thể ở tuổi trưởng thành chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó chế độ dinh dưỡng là quan trọng nhất ảnh hưởng đến 32%, yếu tố di truyền ảnh hưởng đến 23%, luyện tập thể lực ảnh hưởng đến 20%, còn lại là các yếu tố khác. Yếu tố di truyền chúng ta không thể can thiệp được (tức là nếu bố mẹ mà lùn thì nói chung các con cũng lùn), nhưng yếu tố dinh dưỡng và luyện tập thể lực thì hoàn toàn có thể can thiệp được.
Để có chiều cao tối đa ở tuổi trưởng thành, phải kiên trì thực hiền, phải thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp, phải thực hiện từ sớm. Các biện pháp giúp chiều cao có thể tăng tối đa ở tuổi trưởng thành:
- Tăng chế độ ăn giầu dinh dưỡng, nhiều canxi, như ăn nhiều thịt, trứng, cá, tôm, cua, ốc, sò,... thức phải có đầy đủ 4 nhóm thực phẩm.
- Tăng cường thể dục thể thao, tập môn gì cũng được, nhưng tốt nhất là tập các môn có tính kéo giãn tốt như tập xà đơn, xà kép. Ngày tập ít nhất 60 phút, ít nhất 5 ngày mỗi tuần.
- Uống bổ sung canxi và các dưỡng chất giúp tăng phát triển xương cũng rất quan trọng. Có thể uống sản phẩm TPBVSK Vipteen có chứa canxi nano, vitamin D3, MK7 và đa dạng các dưỡng chất giúp tăng phát triển xương. Liều dùng 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần. Có thể uống liên tục hoặc uống làm nhiều đợt, mỗi đợt kéo dài 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.