Nhà em có 2 cháu. Cháu lớn 3 tuổi cao 98cm nặng 16kg, cháu nhỏ 16 tháng cao 78cm nặng 11.5kg. Thể...

1071
Câu hỏi bạn đọc gửi:
Nhà em có 2 cháu. Cháu lớn 3 tuổi cao 98cm nặng 16kg, cháu nhỏ 16 tháng cao 78cm nặng 11.5kg. Thể trạng 2 cháu chuẩn, ăn được, ít ốm vặt. Em muốn cho cháu dùng thêm sản phẩm tpbvsk pre vipteen có được không? Và sử dụng sản phẩm nào thì thích hợp hơn ạ?
Câu trả lời từ:
Câu trả lời từ:Với chiều cao và cân nặng như vậy của hai cháu, tôi thấy hai cháu phát triển khá tốt, nếu không muốn nói là vượt so với chuẩn một chút.
Để giúp trẻ hỗ trợ phát triển xương, hỗ trợ tăng chiều cao, thì chị hoàn toàn có thể cho 2 bé uống sản phẩm TPBVSK PreVipteen. Hiện có hai loại là TPBVSK PreVipteen 2 và TPBVSK PreVipteen 3. Mỗi sản phẩm lại phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.
Với bé 3 tuổi, chị cho cháu uống TPBVSK PreVipteen 3, có chứa canxi nano, vitamin D3, MK7 và các thành phẩn bổ não như taurin, DHA rất phù hợp với độ tuổi từ 4 - 9 là độ tuổi trẻ bắt đầu đi học cho đến học tiểu học. Liều dùng là 2 gói mỗi ngày chia 2 lần.
Với bé 16 tháng tuổi, cho uống TPBVSK PreVipteen 2, có chứa canxi nano, vitamin D3, MK7 và các thành phần giúp tăng sức đề kháng như sữa non, immun alpha rất phù hợp với độ tuổi từ 6 tháng đến 3 tuổi, là tuổi mà sức đề kháng của trẻ chưa hoàn thiện rất hay bị ốm vặt. Liều dùng 2 gói mỗi ngày, chia 2 lần.
Cả hai sản phẩm này có thể uống thường xuyên hoặc kéo dài làm nhiều đợt, mỗi đợt 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.