con em dc 9 thang co the su dung tpbvsk pre vipteen duoc k?tpbvsk pre vipteen 2 hay 3.co the su dung lien tiep...

541
Câu hỏi bạn đọc gửi:
con em dc 9 thang co the su dung tpbvsk pre vipteen duoc k?tpbvsk pre vipteen 2 hay 3.co the su dung lien tiep 3thang nhu sp noi k?e so uong lien tiep lieu trinh 3 thang k tot cho than cua be. E cho be uong het 1 hop 20 goi roi e nghi 10 ngay moi cho be uong tiep. Vay e co the cho be uong theo cach nao de tot nhat cho be? cam on
Câu trả lời từ:
Để giúp bé có sự phát triển tốt nhất thì trước tiên phải cung cấp chế độ ăn cho bé. Song song với đó là cung cấp cho bé những vitamin và khoáng chất cần thiết. Theo tôi, chị có thể áp dụng biện pháp sau đây:
- Chế độ ăn, là quan trọng nhất, không gì có thể thay thế được chế độ ăn. Thức ăn cho bé phải nhiều chất dinh dưỡng, giầu canxi như thịt, trứng, cá, tôm, cua, ốc, sò,... Chế biến thức ăn phải đủ 4 nhóm thực phẩm. Bé 9 tháng - 1 tuổi có thể cho ăn cháo đặc hoặc cơm nát, tùy theo thói quen của bé.
- Uống sữa, nếu bé còn bú mẹ thì tiếp tục cho bé bú, tốt nhất nên cho bé bú đến đủ 24 tháng tuổi. Ngoài ra cho bé uống thêm sữa bột, sữa tươi, sữa chu, phô mai, váng sữa,... Bé 9 tháng - 2 tuổi hàng ngày cho uống khoảng 600 - 800ml sữa (từ tất cả các nguồn) là được.
- Ngoài ra, bổ sung canxi hàng ngày là không thể thiếu, tuổi này có thể cho bé uống TPBVSK PreVipteen 2 có chứa canxi nano, vitamin D3, MK7 và các thành phẩn giúp tăng sức đề kháng immun alpha, sữa non. TPBVSK PreVipteen 2 có tác dụng cung cấp canxi an toàn cho cơ thể, giúp xương và răng phát triển chắc khỏe, tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt. Liều dùng 2 gói mỗi ngày, chia 2 lần, hoặc có thể uống làm nhiều đợt mỗi đợt 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.