Thầy thuốc ưu tú
Ths.Bs Lê Thị Hải
Nguyên Giám Đốc TTTV - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia
Gửi câu hỏi

Bổ sung Immune Alpha cho trẻ

Tăng cường đề kháng - con khoẻ lớn nhanh

Nhiều bậc phụ huynh thường chú trọng đến chiều cao – cân nặng của trẻ mà quên rằng “sức đề kháng” cũng rất quan trọng không kém đối với sự phát triển của trẻ.
Bổ sung Vitamin D, Colostrum ( sữa non) – ĐẶC BIỆT: Immune Alpha là một trong những cách “tăng cường đề kháng cho trẻ” mà phụ huynh cần lưu ý!

Đề kháng yếu, thiếu tăng trưởng

Sức đề kháng của con người được hỗ trợ bởi hệ thống các tế bào miễn dịch, là phòng tuyến bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của các vi trùng và vi sinh vật có hại. Khi đề kháng yếu trẻ sẽ dễ ốm vặt, nhất là khi gặp tác nhân xấu từ môi trường như thời tiết thay đổi, không khí ô nhiễm, khi đó tỉ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh về đường hô hấp cũng sẽ cao hơn.
Mỗi đợt ốm như vậy trẻ phải mất 1 tuần để lướt bệnh, thời gian hồi phục nhanh hay chậm cũng tuỳ thuộc vào sức đề kháng. Trong thời gian đó trẻ thường biếng ăn, sụt cân, sức khoẻ kém đi. Như vậy nếu thường xuyên ốm vặt như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản, trẻ sẽ phát triển chậm hơn, có nguy cơ còi xương, suy dinh dưỡng, không đạt chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn.
BỔ SUNG Immune Alpha CHO TRẺ + CÁC THÀNH PHẦN THIẾT YẾU KHÁC NHƯ:
Vitamin D, Colostrum
ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG – GIÚP TRẺ KHỎE MẠNH LỚN NHANH
Trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, cần được chăm sóc dinh dưỡng đúng cách để tăng sức đề kháng. Vậy nên mẹ nhớ đưa các loại thực phẩm giàu vitamin, đặc biệt là vitamin D vào thực đơn hằng ngày cho bé nhé.
Thông thường mọi người chỉ biết cần phải bổ sung vitamin D cho trẻ vì vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi, hỗ trợ hệ xương phát triển mà không biết rằng vitamin D còn có tác dụng làm tế bào miễn dịch hoạt động mạnh và ổn định hơn, từ đó cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Nhiều nơi trên thế giới còn sử dụng vitamin D để chữa các bệnh nhiễm trùng nhờ đặc tính kháng viêm mạnh của nó.
Hệ miễn dịch được cung cấp đầy đủ vitamin D sẽ khoẻ hơn, bé được tăng cường đề kháng để chống lại sự tấn công của vi khuẩn những lúc thời tiết chuyển mùa hay gặp không khí ô nhiễm. Khỏi phải nói cũng biết, khi không ốm vặt bé sẽ ăn ngon chóng lớn, mau đạt chiều cao chuẩn hơn phải không mẹ.
Vitamin D tuyệt vời là thế, càng tuyệt hơn khi mẹ có thể dễ dàng bổ sung vitamin D cho trẻ từ thực phẩm và ánh nắng tự nhiên. Ngoài ra mẹ cũng có thể đưa các loại thực phẩm giàu vitamin D như cá, trứng, đậu nành và các chế phẩm từ sữa vào bữa ăn của bé.
Vừa tốt cho hệ xương vừa có lợi cho hệ miễn dịch tăng sức đề kháng, Vitamin D là người bạn đồng hành tuyệt vời để bé yêu phát triển khoẻ mạnh, mau cao lớn. Vậy nên mẹ nhớ dành thời gian đưa bé đi phơi nắng mỗi ngày vào mỗi sáng – là thời điểm phù hợp cho trẻ và bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin D vào thực đơn nhé. Sản phẩm Abbott Grow Glold với hàm lượng canxi và vitamin D cao, tỉ lệ canxi/photpho theo chuẩn FDA Hoa Kì cùng nguồn đạm chất lượng cao cũng là một lựa chọn để mẹ bổ sung Vitamin D cho trẻ đấy. Cùng tiếp sức dinh dưỡng cho con yêu phát triển thật tốt nào mẹ ơi!
CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU CHO NHU CẦU PHÁT TRIÊN CỦA BÉ: Tăng chiều cao, tăng sức đề kháng

Vì cha mẹ luôn mong con khoẻ mạnh - cao lớn

Tăng chiều cao

Chứa bộ 3 “Canxi nano + Vitamin d3 + MK7” Giúp vận chuyển canxi từ máu và xương

Tăng sức đề kháng

Chứa “ Immune Alpha+ Colostrum ( sữa non)” : Giúp tăng cường sức đề kháng