Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Nhật có giúp trẻ hết ốm vặt?

10739

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Nhật thực sự có mang lại hiệu quả không, khi mà vấn đề tăng sức đề kháng và nâng cao miễn dịch được nhiều người mẹ hiện nay quan tâm nhất.

Tóm tắt nội dung

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu có 1 bé trai đầu lòng vừa tròn 12 tháng tuổi, bé ốm vặt hoài nên ăn ít gầy và sút cân lắm, cháu lo lắm ạ. Cháu nghe nói có thể sử dụng thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Nhật. Vậy xin hỏi bác sĩ thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Nhật có giúp cải thiện tình trạng hay ốm vặt như bé nhà cháu không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Hải Yến – Q2, TP.Hồ Chí Minh)
 

Mẹ Hải Yến thân mến!

Trẻ 12 tháng tuổi ốm vặt hoài là do sức đề kháng của trẻ rất yếu và hệ miễn dịch thụ động từ mẹ truyền qua trẻ đã hết. Trong khi đó hệ miễn dịch chủ động của trẻ đang được hình thành nhưng chưa hoàn thiện cho đến khi trẻ được 4 tuổi.

Chính vì vậy, để tăng sức đề kháng cho bé, trước tiên mẹ cần phải kết nhiều biện pháp đồng thời, đó là luôn cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn, bổ sung thêm một số sữa ngoại như sữa công thức, sữa tươi, sữa bò, cùng với tiêm phòng vắc xin, và vệ sinh cho bé nhà mình ....đây là biện pháp đơn giản trước mắt nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giảm ốm vặt.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ được bày bán trên thị trường Việt với những lời quảng cáo tăng sức đề kháng giúp trẻ khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Việc đánh giá thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Nhật hiệu quả tới đâu, có giúp giảm tình trạng ốm vặt cho bé nhà mình hay không , cần phải có sự phân tích lâm sàng, kiểm chứng cụ thể và đánh giá hội đồng y khoa, sau đó được bộ y tế cấp phép lưu hành.

Vì vậy việc mẹ lựa chọn thuốc hay thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng cho trẻ trước hết cần sự an toàn, tốt nhất là các loại thực phẩm chức năng tăng sức đề kháng có chứa các thành phần tăng sức đề kháng cho trẻ đó là sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan FOS và Immune Alpha có trong sản phẩm cốm bổ sung dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 4 tuổi.

Trong đó, sữa non Colostrum được biết đến như một dưỡng chất giàu kháng thể tự nhiên, có thể phòng ngừa được hàng chục loại các bệnh khác nhau ở trẻ nhỏ. Còn FOS - chất xơ hòa tan là dưỡng chất giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, tránh được các tình trạng táo bón giúp trẻ tăng cường hấp thu các dưỡng chất cần thiết. Đồng thời Immune Alpha được xem như là thần dược giúp trẻ có sức đề kháng khỏe mạnh khi tham gia vào việc cải thiện các chứng viêm, nhiễm ở trẻ và đặc biệt là giảm nguy cơ nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ của Nhật

Sự kết hợp bộ 3 dưỡng chất Colostrum, FOS và Immune Alpha dưới dạng uống sẽ giúp tăng cường cường sức đề kháng cho trẻ hiệu quả và rất an toàn. Đây cũng là những băn khoăn mà nhiều bậc là mẹ lo lắng khi bổ sung thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ.

Bên cạnh đó, để giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hấp thu tốt các dưỡng chất thì mẹ cần phải bổ sung thêm sản phẩm men vi sinh chứa đầy đủ 2 thành phần quan trọng Probiotics là các vi khuẩn có lợi và Prebiotics là dạng chất xơ hòa tan, giúp trẻ ăn ngon hơn, hấp thu đầy đủ các dưỡng chất.

Khi sức đề kháng của trẻ được tăng cường, tình trạng ốm vặt sẽ không còn nữa, nhờ đó giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Chúc bé nhà mình hay ăn chóng lớn.

Cha mẹ nếu cần tư vấn kiến thức giúp trẻ tăng cường đề kháng, hãy liên hệ tới tổng đài 1900.125902439.978.898 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn để được các chuyên gia sức khỏe giải đáp miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

  GỬI CÂU HỎI