Cách sử dụng Vipteen hiệu quả

29665

Để đạt hiệu quả như mong muốn, ngoài việc sử dụng đều đặn Vipteen kết hợp với các phương pháp khác thì "tăng chiều cao" cần tính kiên trì ở bạn.

1. Giai đoạn trọng điểm cuối cùng phát triển chiều cao

Đến thời kỳ tiền dậy thì cơ thể lớn rất nhanh. Tuổi tiền dậy thì của trẻ em Việt Nam là 9-11 tuổi đối với nữ và 12-14 tuổi đối với nam. Lứa tuổi này chiều cao của nữ tăng mỗi năm khoảng 6cm và nam là 7cm.

Khi đến tuổi dậy thì (12-13 đối với nữ và 15-16 đối với nam) thì sức lớn chậm lại, mỗi năm tăng khoảng 2cm.

Giai đoạn tiếp theo cho đến 25 tuổi thì sức lớn rất chậm, chỉ tăng khoảng 1-2cm hoặc hầu như không tăng. Cơ thể con người hết tuổi lớn đối với nữ là khoảng 23 tuổi và nam là 25 tuổi.

 
Bổ sung Vipteen Vinh Gia trong giai đoạn trọng điểm (tiền dậy thì và dậy thì) có ý nghĩa then chốt, giúp xương nhận được đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để khỏe mạnh và cao hết tiềm năng.
 

2. Sử dụng Vipteen Vinh Gia để đạt chiều cao mong muốn?

Để có chiều cao mong muốn, xương cần chắc khỏe và dài tối đa. Vì vậy, bổ sung đủ các dưỡng chất cho xương là rất cần thiết. Vipteen Vinh Gia với các khoáng chất cần cho xương như Canxi nano, Kẽm nano, Magie, Mangan, đồng, Bo, Silic… cùng các “trợ thủ” đẩy nhanh quá trình tạo xương và sụn khớp là Vitamin D, MK7 (Vitamin K2), chondrotin, acid folic DHA giúp “tuổi tiền dậy thì và dậy thì” cao hết tiềm năng.
 
Với liều: Vipteen Vinh Gia uống 4 viên/ngày, chia 2 lần (sáng/chiều), sau ăn. Có thể dùng từng đợt từ 3-6 tháng mỗi năm hoặc sử dụng liên tục.
 

3. Để đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng Vipteen Vinh Gia, khuyến khích các bạn:

• Uống từ 500 đến 600 ml sữa mỗi ngày (dùng sữa tươi vẫn tốt, không cần mua các loại sữa đắt tiền). Bên cạnh đó, Bạn  nên ăn các thực phẩm giàu can-xi trong bữa ăn hàng ngày, như: cá con ăn được cả phần xương, cua đồng, rạm, tép gạo…ăn được cả vỏ, các loại rau xanh, đậu nành và sản phẩm lên men từ đậu nành (natto)…

• Tiếp xúc với ánh nắng sớm mỗi ngày từ 20 đến 30 phút để cơ thể tự tạo ra vitamin D giúp hấp thu can-xi từ thực phẩm một cách dễ dàng.

• Sắp xếp thời gian học để có thời gian hoạt động thể lực tích cực ít nhất 60 phút mỗi ngày. Các môn thể thao tốt cho phát triển chiều cao như: Bơi lội, xà đơn, xà kép, bóng rổ, bóng truyền, nhảy dây, đạp xe… hoặc chọn các môn thể thao yêu thích có nhiều động tác dướn.

• Nội tiết tố kích thích tăng trưởng chiều cao (GH: Growth hormone) chỉ tiết nhiều vào ban đêm khi cơ thể ngủ say, vì vậy Bạn nên ngủ trước 22 giờ.

Các bạn lưu ý khi quan tâm đến chiều cao của mình :
- Điều quan trọng là phải nhớ răng kết quả qua đêm là không thể.
- Không phụ thuộc vào chế độ luyện tập, trong đó một hoặc tham gia các loại hình bổ sung mà bạn sử dụng để tăng chiều cao, kết quả tức thì sẽ không thể có.
- Do vậy, đo lường chính mình trên một cơ sở hàng ngày là không nên, vì nó có thể làm thất bại những nỗ lực của bạn để đạt được mục tiêu.
- Điều quan trọng nhất trước khi bắt đầu bạn quan tâm tới chiều cao của mình nên có lời khuyên từ các chuyên gia để có chế độ thể dục thể thao, dinh dưỡng,....hợp lý khi kết hợp cùng Vipteen để đạt được hiệu quả cao nhất.
- Và cuối cùng bạn cũng đừng quên, để đạt được mục tiêu cần tính kiên trì ở bạn.

1900.1259 ( tổng đài tư vấn )

XEM THÊM :

5.0 (100%)/1 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Giúp tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp cải thiện tình trạng còi xương;...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI