Bài tập tăng chiều cao hiệu quả trong 1 tháng

1699

Cách hiệu quả nhất giúp các cô nàng có chiều cao khiêm tốn thay đổi vóc dáng thành công, đó là nhờ các bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả trong bài viết này

“Nhất dáng, nhì da” là câu nói từ rất lâu khiến cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn phải đau lòng. Chính vì vậy, họ luôn tìm cách xóa bỏ cái biệt danh dễ thương nhưng cũng dễ ghét đó bằng mọi cách. Và cách hiệu quả nhất giúp họ thành công đó là nhờ các bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả dưới đây:


Đu xà

Với bài tập này, các bạn chỉ cần đu mình lên thanh xà và để cơ thể được kéo dãn hay co chân lên song song với trần nhà để giúp kẽm dãn nhiều hơn. Lặp lại bài tập này nhiều lần để kéo dài chiều cao của mình nhé.

Duỗi chân

Bạn hãy đứng song song và đặt 2 chân lên tường và dồn trọng lượng lên 2 tay và tiếp tục di chuyển chân tới gần trường. Giữ nguyên vị trí đó trong 30 giây và lặp lại. Bài tập này giúp tăng chiều cao hiệu quả, tác động tới bắp chân của bạn giúp nó săn chắc và dài hơn.

Nhảy dây

Bài tập tăng chiều cao này rất tốt để kéo giãn cả cơ thể và vùng chân dưới của bạn, nhờ đó cơ bắp sẽ săn chắc hơn và giãn ra khi nhảy.

Nhảy dây giúp bạn kéo dãn cơ thể và cơ bắp săn chắc hơn
Nhảy dây giúp bạn kéo dãn cơ thể và cơ bắp săn chắc hơn

Bóng rổ

Bóng rổ hoặc những bài tập cần đến sức bật luôn được các bạn nấm lùn lựa chọn vởi khi bật nhảy thẳng đứng, phần sụn trong cơ thể và ở chân sẽ được kéo dài ra rất nhiều.

Đứng gập người

Để thực hiệc được bài tập này, trước tiên các bạn hãy đứng thẳng rồi cúi gập người xuống tới khi chạm đến được đầu ngón chân, cúi hết mức có thể. Giữ tư thế gập người trong khoảng vài phút và lặp lại.

Bơi lội

Không có môn thể thao nào vừa mang lại sự thoải mái, vừa giúp tăng chiều cao hiệu quả cao bằng bơi lội. Khi bơi, tay bạn vươn ra và chân cũng cần duỗi thẳng hơn giúp đưa cơ thể ra phía trước. Nhờ vậy, mà chiều cao của bạn cũng được cải thiện rất nhiều. Bơi 2 giờ/ngày là khoảng thời gian hợp lý để giúp tăng chiều cao.

Giãn xương cột sống

Nằm úp mặt xuống dưới, bạn đặt 2 tay lên sàn, tiếp theo ngẩng cao đầu lên về phía trước rồi lại ngửa đầu về sau. Động tác đơn giản này không những giúp kéo giãn vùng cổ và phần cột sống mà còn giảm căng thẳng hiệu quả.
Kéo giãn đốt sống cổ

Bạn chỉ cần đứng thẳng sau đó đan tay vòng tay ra sau đầu và cúi đầu về phía trước rồi lại ngửa đầu ra sau. Động tác này không những giúp kéo giãn vùng cổ và phần cột sống mà còn giảm căng thẳng hiệu quả.

Ngồi gập người

Ngồi trên sàn và kéo giãn chân. Sau đó, bạn di chuyển tay về phía trước, chạm vào đầu ngón chân bằng cách uốn cong người. Và giữ tư thế đó trong vài giây và lặp lại.

Bên cạnh các bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả trên bạn cần bổ sung thêm sữa hàng ngày. Đồng thời, bổ sung thêm thực phẩm chức năng có chứa thành phần thiết yếu giúp xương phát triển: Canxi, Vitamin D3, MK7 giúp tăng chiều cao, bảo vệ xương chắc khỏe…và DHA giúp tăng khối lượng xương, cùng với Chondroitin giúp kích thích các lớp sụn tiếp hợp từ đó chuyển hóa thành xương. Kết hợp với các bài tập trên và chế độ bổ sung dinh dưỡng cùng các dưỡng chất này sẽ giúp bạn đạt được chiều cao tối đa nhất.

>>> Mời các bạn cùng xem thêm chuyên gia tư vấn cách tăng chiều cao cho mọi lứa tuổi.
 
Bạn đọc có những thắc mắc cần được giải đáp, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Giúp tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp cải thiện tình trạng còi xương;...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI