3 biện pháp làm tăng chiều cao hiệu quả

3858

Nếu kiên trì thực hiện sớm và đúng phương pháp bạn sẽ đạt được chiều cao như mong muốn

Sự phát triển về thể lực, tầm vóc con người là vấn đề rất lớn, để đạt được chiều cao tối đa cần thời gian dài, nên đầu tư từ thời kỳ trong bào thai cho đến khi trưởng thành, kết hợp nhiều biện pháp đồng bộ. 
 
Có nhiều yếu tố tác động đến chiều cao của con người. Trong đó, dinh dưỡng (31%) thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường và tâm lý xã hội (16% và 10%). Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 nhóm biện pháp làm tăng chiều cao hiệu quả. 
 
Nhóm những bài tập kéo giãn
 
Nếu tập luyện những bài tập kéo giãn từ sớm, duy trì đều đặn và đúng kỹ thuật, từ đó giúp tăng tối đa chiều cao.
 
Hiện nay, có rất nhiều bài tập chuyên biệt thuộc dạng này, với mục đích cải thiện hệ xương, cột sống, bên cạnh với việc phát triển hệ cơ hỗ trợ, nhất là các bài tập theo phong cách Yoga. 
 
Nhóm bài tập tăng chiều cao

Bên cạnh đó, nên tập luyện hàng ngày và đúng kỹ thuật các môn thể thao giúp tăng chiều cao như bơi lội, điền kinh….tập xà, bóng chuyền, đạp xe…Các môn thể thao kéo giãn giúp kích thích và gia tăng chiều cao cơ thể một cách tự nhiên. Các môn thể thao này nên kéo dài khoảng 30 phút mỗi ngày, sẽ mang lại tác dụng hữu hiệu không chỉ trong việc cải thiện chiều cao mà nâng cao cả thể lực.
 
Như vậy, để tăng chiều cao tối đa và có được thể lực tốt, các bạn nên luyện tập các môn thể thao như giúp kéo giãn, ngay từ nhỏ và duy trì đều đặn mỗi ngày.
 
Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên
 
Biện pháp này kết hợp amono acid tác động tự nhiên, tạo sự sản sinh nhiều nhất hormone tăng trưởng của con người. Nhờ vậy, giúp tăng chiều cao tốt nhất. Biện pháp này đương nhiên là an toàn, không như dùng dược phẩm hormone tăng trưởng (GH) sẽ không có lợi cho sức khỏe).
 
Biện pháp này cũng tốn nhiều thời gian và cần kiên trì, kết quả có thể giúp tăng thêm chiều cao. Sử dụng biện pháp này sẽ tạo thêm tác dụng tích cực nữa là giúp giảm cân và tăng cường trao đổi chất của cơ thể. Biện pháp này sẽ áp dụng từ nhỏ cho đến dưới 25 tuổi.
 
Sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao hiệu quả
 
Dinh dưỡng quyết định nhiều nhất chiếm 31% tới sự phát triển chiều cao của mỗi người. Do vậy, cân có chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ đồng thời bổ sung các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng với bộ 3: Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cùng với các dưỡng chất: magie, Mangan, Silic, Bonron, Chondroitin…sẽ đem lại hiệu quả giúp tăng chiều cao tối đa. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là việc cần thiết để chiều cao có thêm cơ hội phát triển tối đa.

=>> Xem thêm chuyên gia tư vấn về tăng chiều cao

Mọi thắc mắc bạn đọc xin gửi về hòm thư : bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 19001259 để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí
 

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

 • 150.000 VNĐ/HỘP
  Giúp tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp cải thiện tình trạng còi xương;...
 • 165.000 VNĐ/HỘP
  Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
 • 215.000 VNĐ/HỘP
  Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

  Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI
 • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

  Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG
  GỬI CÂU HỎI
 • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

  Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội
  GỬI CÂU HỎI