100 phần quà CUỘC THI: CAO KHOẺ CHO CON – TÀI LỘC CHO CHA MẸ đã có chủ

997

Sau 12 ngày cuộc thi CAO KHOẺ CHO CON – TÀI LỘC CHO CHA MẸ , diễn ra từ ngày 05/02 - 17/02/2019, Bộ sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Vipteen và Pre Vipteen của công ty Dược phẩm Vinh Gia đã tìm ra 100 người để trao những phần quà hấp dẫn.

Chi tiết xem tại: https://bit.ly/2U9NKOv. (Lưu ý: Để bảo mật thông tin người tham dự, chúng tôi chỉ công bố tên + 6 số điện thoại đầu tiên.)
 
 
Đây là cuộc thi hấp dẫn mà các nhãn hàng của Dược phẩm Vinh Gia, trong đó có bộ sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Vipteen và Pre Vipteen đã tổ chức dành cho người tiêu dùng nhằm gửi đến người chơi rước lộc đầu năm và hơn thế nữa được trải nghiệm sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng sử dụng. Theo đó, người chơi chỉ cần trả lời nhanh nhất, chính xác nhất 6 câu hỏi đơn giản về sản phẩm, là có cơ hội nhận quà.

Cụ thể, bộ sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Vipteen, Pre Vipteen dành tặng người chơi bất kỳ trị giá tới 215.000 và 01 voucher mua hàng trị giá 100.000đ có giá trị đến hết 31/05/2019. Ngoài ra, mỗi người chơi: Khi ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM THUỘC CÔNG TY DƯỢC PHẨM VINH GIA với đơn hàng có GIÁ TRỊ TỪ 500.000 vnđ sẽ được nhận ngay LÌ XÌ ĐẦU NĂM TRỊ GIÁ 30.000 vnđ trừ trực tiếp vào đơn hàng và vẫn nhận các được khuyến mại ưu đãi khác theo chương trình.
 
Cuộc thi CAO KHOẺ CHO CON – TÀI LỘC CHO CHA MẸ  được xem như phương thức hỗ trợ người tiêu dùng hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần công dụng của bất cứ sản phẩm chăm sóc sức cho bản thân nào trước khi đặt mua. Nhờ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất để giải quyết, hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe bản thân đang gặp phải.
 
Lưu ý: Từ ngày 23 – 28/02: 50 người chơi nhận được quà sẽ được phòng CSKH của Dược phẩm Vinh Gia trực tiếp liên hệ xác nhận thông tin trao quà.
Mọi chi tiết cần hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH: 0904.75.81.81( máy lẻ 101#).

 
0.0 (0%)/0 votes

CHỌN MUA NGAY

  • 150.000 VNĐ/HỘP
    Thuốc tăng chiều cao Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa cho tuổi dậy thì 10 - 18 tuổi. Tìm hiểu mọi thông tin về thuốc...
  • 165.000 VNĐ/HỘP
    Sản phẩm là sự lựa chọn thông minh cho các thế hệ tương lai. Bổ sung Calci và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát...
  • 215.000 VNĐ/HỘP
    Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên : Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, hỗ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  • GS.TSKH Hoàng Tích Huyền (Cố vấn chuyên môn bài cho bài viết)

    Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội

    GỬI CÂU HỎI
  • Thầy thuốc ưu tú - Ths.Bs Lê Thị Hải

    Nguyên giám đốc TT khám & Tư vấn Dinh Dưỡng - Viện DDQG

    GỬI CÂU HỎI
  • Ths.Bs Đinh Ngọc Hoa

    Bác sỹ chuyên khoa Nhi Bệnh Viện Xanh Pôn Hà Nội

    GỬI CÂU HỎI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN