Vipteen Vinh Gia giúp tuổi 10-18 cao lớn, thông minh

Thứ t2,  21/04/2014 6573

Công dụng của Vipteen Vinh Gia cho chiều cao, trí tuệ của trẻ. Đặc biệt, giúp trẻ trong giai đoạn dậy thì cao lớn - thông minh - tăng chiều cao!

Xương luôn diễn ra đồng thời hai quá trình là tạo xương và hủy xương. Sau khi sinh, xương phát triển nhanh trong giai đoạn trước dậy thì, quá trình tạo xương sẽ lớn hơn quá trình hủy xương, giúp trẻ tăng chiều cao.

Đến tuổi trưởng thành, 23 đối với nữ và 25 đối với nam, trẻ hết tăng chiều cao, khối xương đạt giá trị tối đa (khối lượng xương đỉnh) và duy trì đến năm 30 tuổi do quá trình tạo xương và hủy xương cân bằng.

Xương gồm 30% chất nền hữu cơ (phần lớn là Collagen, Chondroitin..) giúp xương mềm dẻo và 70%  chất vô cơ (phần lớn là muối Canxi ) giúp xương cứng chắc. Canxi gắn vào chất hữu cơ… giúp xương vừa cứng chắc và mềm dẻo.

Nhằm giúp lớp sụn tiếp hợp phát triển liên tục tạo xương, giúp xương dài ra nhanh hơn, cần bổ sung cho tuổi dậy thì các thành phần kích thích tạo chất nền hữu cơ Collagen, Chondroitin,….

Đầu xương có nhân tạo xương còn gọi là sụn tiếp hợp. Sự phát triển chiều cao của con người là nhờ sự phát triển của lớp sụn tiếp hợp. Lớp sụn này phát triển liên tục làm xương dài ra. Vùng sụn này, nhất là vùng gần gối, sẽ phát triển mạnh khi có sự kích thích cơ học, nghĩa là có  sự chạy, vận động. Đồng thời,việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng như Canxi, các thành phần tạo Collagen, Chondroitin,  Vitamin D3 và  MK7,… sẽ làm cho vùng sụn này phát triển tốt và là cơ sở cho việc tăng chiều cao. Khi phát triển đến một độ tuổi nào đó vùng sụn này sẽ không còn nữa thì sự phát triển chiều cao cũng dừng lại.

Cần bổ sung các khoáng chất tạo xương với tỷ lệ cân đối và dễ hấp thu,  mang lại hiệu quả tối đa giúp xương chắc khỏe đồng thời hạn chế tác dụng bất lợi….

Các khoáng chất như Si, Mg, Mn, Cu, và các dưỡng chất Acid folic, Chondroitin, DHA  giúp tăng sinh các chất nền hữu cơ như: Collagen, Chondroitin,…nhờ đó, xương phát triển to, dày, cứng chắc, dẻo dai, phòng gãy xương và giúp xương gãy nhanh lành

- Canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ bên ngoài. Canxi và các khoáng chất cần thiết (Zn, Mn, Cu, Mg, Bo, Si) là nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới, giúp xương cứng chắc với chức năng chống đỡ và bảo vệ cơ thể.

- Nên bổ sung Canxi dạng nano,  Kẽm nano, (Mn, Cu, Mg) muối hữu cơ, Boron kết hợp acid amin, Si thảo dược… giúp dễ hấp thu và hấp thu hoàn toàn, vì vậy không cần dùng đến liều cao và giảm được tác dụng bất lợi như nóng, táo bón, sỏi thận, sỏi tiết niệu…

Giúp xương khỏe mạnh tạo dáng chuẩn và chiều cao lý tưởng.

- Khi thiếu vitamin D và MK7, Canxi và các muối khoáng khó hấp thụ ở thành ruột đồng thời khó đến được xương, do đó mức độ vôi hóa xương giảm. Xương vẫn phát triển đủ chất nền hữu cơ như Collagen, Chondroitin…nhưng ít Canxi nên dễ bị cong (chân vòng kiềng) và biến dạng trong bệnh còi xương ( đầu hình cá trê hoặc méo một bên, ngực lép kiểu ức gà, lưng gù, chân vòng kiềng, răng hô, tướng đi chữ bát, thấp lùn).

- Cung cấp đầy đủ các thành phần tạo chất nền xương (Si, Mg, Mn, Cu, Acid folic, chondroitin, DHA) giúp lớp sụn tiếp hợp phát triển liên tục tạo xương mới, giúp xương dài ra tối đa.  Đồng thời bổ sung đầy đủ các khoáng chất dễ hấp thu giúp xương chắc khỏe để tạo dáng chuẩn. Đặc biệt khi phối hợp với Vitamin D3 và  MK7, giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu và vận chuyển Canxi đến nơi cần là chất nền xương và sụn, giúp xương phát triển cân đối và toàn diện, tạo dáng chuẩn và chiều cao lý tưởng khi trưởng thành.

DHA giúp phát triển trí não, tăng chỉ số thông minh và bảo vệ mắt.

DHA là acid béo giúp nuôi dưỡng  và  thúc đẩy sự phát triển tế bào não, tăng độ nhạy của các nơ-ron thần kinh.  Khi cung cấp đầy đủ DHA sẽ giúp não xử lý thông tin, ghi nhớ tốt hơn, giúp trẻ thông minh, học tập tốt hơn, bảo vệ và tăng thị lực của mắt.

Gọi  (04).39.978.898 hoặc 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được Tư Vấn- Giải Đáp (Miễn Phí). 
Thực phẩm chức năng Viên uống VIPTEEN
GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VÀ TRÍ NÃO

Viên uống VIPTEEN  với các ưu điểm vượt trội:

Đặc biệt, chứa  Vitamin D3 và MK7, cùng đa dạng các dưỡng chất thiết yếu giúp xương dài nhanh và chắc khỏe, đó là: Canxi, Magie, Mangan, kẽm, đồng, Boron, Silic (trong cỏ đuôi ngựa), chondrotin, acid folic và DHA. Trong đó:

-  Canxi, Kẽm dạng nano, giúp hấp thu tốt hơn, an toàn cho người sử dụng,
- MK7 được chiết xuất từ đậu nành lên men “Natto” của Nhật Bản.
Nhờ đó:   Giúp trẻ em (đặc biệt là tuổi dậy thì):
- Phát triển chiều cao và trí não,
- Phòng và hỗ trợ điều trị còi xương, suy dinh dưỡng,
- Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.

Nên sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất!
Sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất
Sản phẩm của DP Vinh Gia: 116 Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội. Liên hệ: 1800 1538
Phân phối phía Nam: Công ty CPDP An Đông. Liên hệ: (08)3973 0686 (Ms. Nhờ) hoặc 0909.910.866 ( Mr. Dũng)
Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Giấy xác nhận NDQC số: 1582/2014/XNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm