Ưu điểm nổi bật của Vipteen so với các sản phẩm tăng chiều cao khác

Thứ sáu,  14/10/2016 32483

Bạn có biết ngoài chế độ luyện tập thể dục và thực đơn ăn uống nghiêm túc thì sử dụng TPCN tăng chiều cao là việc cần thiết để tăng chiều cao tối đa?

Với những người muốn tăng chiều cao ở tuổi tiền dậy thì và dậy thì, điều quan trọng ngoài việc tuân thủ chế độ luyện tập thể dục với các bài tập tăng chiều cao và chế độ thực đơn tăng chiều cao hàng ngày nghiêm túc. Thì cần đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng tăng chiều cao là việc rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm TPCN tăng chiều cao với nhiều thành phần và công dụng khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn được sản phẩm đảm bảo đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho xương, uy tín,an toàn khi sử dụng. Và TPCN Tăng chiều cao Vipteen có những ưu điểm như sau: 
 
Thứ 1, thành phần của Vipteen chứa đa dạng các khoáng chất và dưỡng chất cần thiết để hình thành xương, phát triển chiều cao và trí não (Canxi nano, Magie, Đồng, Mangan, silic, Chondroitin, DHA…). Đặc biệt, có Chondroitin giúp thúc đẩy tăng trưởng trực tiếp kích thích đến các lớp sụn tiếp hợp, từ đó giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao cũng như sự đàn hồi cho các cơ để cơ thể được khỏe mạnh và dẻo dai. 
 
Thứ 2, có Vitamin D3 và MK7 giúp hấp thu tối đa canxi vào xương. MK7 là thành phần đặc biệt được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp Natto, MK7 được nhập khẩu từ Nhật Bản. 
 
Với công thức ưu việt được Nhật Bản và Hàn Quốc áp dụng thành công để tăng chiều cao cho dân tộc. 
 
Sản phẩm TPCN không có tác dụng phụ và không gây hại cho cơ thể. Giúp hỗ trợ quá trình tăng chiều cao được tối ưu nhất từ 10 đến 18 tuổi. 
 
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Các bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm