Tìm hiểu thuốc tăng chiều cao tuổi 23 tốt nhất hiện nay

Thứ t2,  20/11/2017 306

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 23 tuổi và cao 1m64. Xin hỏi bác sĩ ở tuổi của em có thể cao lên 1m70 không ạ? Em có nên sử dụng thuốc tăng chiều cao tuổi 23 không? Cảm ơn bác sĩ!  (Thành Đạt-Ninh Bình)

Đáp:

Thành Đạt thân mến!

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tăng chiều cao đó là gen di truyền và hoàn cảnh sống. Theo nghiên cứu khoa học thì tuổi ngừng phát triển chiều cao là 22 tuổi. Tuy nhiên với sự hướng dẫn của các bác sĩ kết hợp cùng với chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý thì vẫn có thể cải thiện chiều cao ở lứa tuổi 23.
 
Dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng, trong đó 3 giai đoạn chính góp phần quyết định đến chiều cao của cơ thể là giai đoạn bào thai, giai đoạn đầu cuộc đời và đặc biệt là giai đoạn khi bước vào tuổi dậy thì.

Trong giai đoạn cơ thể đang phát triển, muốn chiều cao phát triển tốt, không nên ăn kiêng, ăn nhiều thứ để được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất. Cần đặc biệt ăn đủ lượng protein và canxi cho việc phát triển của xương.

Các thực phẩm giàu protein đó là: cá, trứng, sữa, thịt nac, các hạt họ đậu, nhất là đậu nành… Thực phẩm giàu canxi là sữa, cá nhỏ kho nhừ ăn cả xương, cá hộp nguyên xương, tôm…. Đặc biệt, sữa là có nhiều canxi rất dễ hấp thụ lại nhiều protein nên duy trì lượng sữa uống đều đặn hàng ngày.

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể và tăng trọng khối lượng khi trưởng thành. Khi luyện tập, tuần hoàn máu sẽ được tốt hơn, trao đổi chất được tăng cường và hormone tăng trưởng sẽ tiết ra nhiều hơn. Nếu muốn tăng chiều cao ở tuổi 23, bạn cần thực hiện các động tác nhằm vươn dài người, nhảy xa, nhảy cao…
 
Thuốc tăng chiều cao tuổi 23
 
Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao là cần thiết. Đối với những người đã trưởng thành (chưa quá 25 tuổi, cánh cửa chiều cao vẫn còn khe hở để bạn cố gắng). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tăng chiều cao ở tuổi 23 mặc đù đã trưởng thành bằng cách kết hợp bộ 3: dinh dưỡng, tập luyện, thực phẩm chức năng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn thực phẩm chức năng chứa các thành phần thiết yếu cho xương như: Canxi nano, Vitamin D3MK7, để chiều cao được phát triển tối đa. Trong đó, Canxi dạng nano sẽ giúp cơ thể hấp thụ tối đa 200 lần so với canxi thường, còn Vitamin D3 sẽ giúp vận chuyển canxi từ ruột vào máu và Mk7 là chiếc xe vận chuyển canxi từ máu vào đến xương, đồng thời loại bỏ canxi ở nhưng nơi không cần thiết, thậm chí là nguy nhiểm như thành mạch máu, mô mềm…

Ở độ tuổi này, dưỡng chất DHA sẽ giúp tăng khối lượng xương và Chondroitin sẽ là chất giúp các lớp sụn tiếp hợp phát triển tới mức đối đa. Chính vì vậy, bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất này để có thể tăng chiều cao ở tuổi 23 thành công.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm