Thuốc tăng chiều cao hiệu quả, an toàn

Thứ t2,  23/10/2017 206

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao được bán tràn lan với nhiều hãng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Không thể phủ nhận hiệu quả của thuốc cũng như thực phẩm chức năng đối với sự phát triển chiều cao của cơ thể. Tuy nhiên, để chọn được loại thuốc tăng chiều cao an toàn và hiệu quả nhất bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố, cần tỉnh táo và lựa chọn thuốc tăng chiều cao hiệu quả dựa trên căn cứ khoa học mang tính xác thực.

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả, an toàn

Thuốc hay TPCN tăng chiều cao luôn được kỳ vọng giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng và hiệu quả. Điều này một phần là do tâm lý nóng vội của người dùng, muốn có hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt trong việc phát triển chiều cao cần đòi hỏi phải có thời gian cũng như bạn phải biết lựa chọn đúng loại thuốc phù hợp, uy tín trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, TPCN hay thuốc tăng chiều cao nào sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đó?

Muốn nhận biết loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất, đầu tiên cần phải tìm hiểu xem sản phẩm có vai trò gì đối với sự tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được loại thuốc giúp tăng chiều cao phù hợp để tăng chiều cao an toàn và nhanh chóng.

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả

Để tăng chiều cao cần có đủ các dưỡng chất

Một trong những dưỡng chất rất cần thiết để phát triển chiều cao đó là canxi được bào chế dạng nano. Do vậy, khi lựa chọn thuốc tăng chiều cao tốt nhất, bạn cần lưu ý lựa chọn loại sản phẩm có chứa dưỡng chất này. Canxi nano có 3 đặc điểm nổi bật so với canxi ở dạng thông thường đó là siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thụ cơ thể rất lớn. Vi thế, khả năng thẩm thấu cùng độ tan nhanh, canxi nano giúp phát triển hệ xương một cách hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển chiều cao tối đa.

Cùng với Canxi nano, một yếu tố khác đánh giá thuốc tăng chiều cao nhanh nhất và cũng an toàn nhất đó chính là dưỡng chất tự nhiên có trong sản phẩm. Những dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Chondroitin… không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà nó còn kích thích hormone tăng chiều cao thúc đẩy chiều cao một cách tự nhiên.

Từ những tiêu chí và thành phần trên, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Hiện nay, TPCN tăng chiều cao tốt nhất được đánh giá hiệu quả khi đáp ứng đủ những yếu tố trên. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao chỉ là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng theo thói quen, sản phẩm thực chất là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, chỉ có tác dụng hỗ trợ bổ sung những dưỡng chất thiết yếu để hỗ trợ tăng chiều cao chứ không có tác dụng chữa bệnh như nhiều người lầm tưởng.
Đối với những người mong muốn tăng chiều cao, trước tiên cần xác định đây là một quá trình lâu dài, để có thể tăng chiều cao của cơ thể, cần có sự tác động đồng bọ, đúng và kết hợp nhiều phương pháp khác như chế độ sinh hoạt, luyện tập, ăn uống. Do vậy, thuốc tăng chiều cao tốt nhất cần được đánh giá ở hiệu quả của sản phẩm đến đâu, có cho khả năng tăng chiều cao tối ưu hay không, chứ không phải uống vào lập tức cao lên như nhiều người quảng cáo phóng đại hoặc tâm lý lầm tưởng của nhiều người.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm