Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì

Thứ năm,  27/04/2017 2689

Tuổi dậy thì muốn cao lớn hơn ngoài việc sử dụng các sản phẩm thuốc/thực phẩm chức năng tăng chiều cao, cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp

Bước vào tuổi dậy thì liệu cơ thể bạn có khả năng tăng chiều cao nữa không? Thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì liệu có còn tác dụng với những đối tượng đang và sắp qua tuổi dậy thì không? Để trả lời cho những câu hỏi đó hãy tham khảo nội dung dưới đây!

Có rất nhiều yếu tố tác động đến quá trình tăng chiều cao của mỗi người gồm: Gen di truyền, dinh dưỡng, vận động, thể thao…trong đó, dinh dưỡng chiếm vị trí quan trọng khi nắm trong tay 32% tỷ lệ bạn có cao lên được hay không. Cho nên vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên khi bạn muốn cải thiện chiều cao chính là cải thiện chế độ dinh dưỡng đầu tiên.
 
 
Chọn thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì sao cho đúng?
Chọn thuốc tăng chiều cao cho tuổi dậy thì sao cho đúng?

Sau tuổi dậy thì liệu cơ thể bạn còn phát triển chiều cao được không?

Theo khoa học chứng minh, sau khi bước qua giai đọa dậy thì cơ thể bạn vẫn có xu hướng phát triển chiều cao, nhưng quá trình lại diễn ra khá chậm nên có nhiều người lầm tưởng rằng sau khi qua tuổi dậy thì thì cơ thể không còn tăng chiều cao được nữa.

Những biện pháp giúp bạn tăng chiều cao mà bạn cần áp dụng đó chính là kết hợp những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chiều cao, sắp xếp và áp dụng nó một cách khoa học.

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Đối với con người thời gian nghỉ ngơi rất quan trọng, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần mà còn có tác dụng trực tiếp nhanh chóng đến việc phát triển chiều cao. Ngủ đủ 8 tiếng/ngày, nghỉ trưa và thư giãn đúng lúc để có tinh thần thoải mái.

Thể thao và vận động

Vận động giúp con người năng động hơn đồng thời, tăng cường sức đề kháng và thư giãn tinh thần cho bạn.

Chọn đúng bài tập sẽ là cách giúp tăng chiều cao hiệu quả, những bài vận động mạnh căng cơ, bật nhảy, kéo dài xương như bóng rổ, bơi lội, đi xe đạp, đu xà sẽ là những bài tập tuyệt vời để bạn chọn lựa khi muốn tăng chiều cao.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng, cần bổ sung nhiều dưỡng chất, đặc biệt là canxi, các nano canxi siêu nhỏ. Nhưng để có thể tăng chiều cao một cách nhanh và tốt nhất đối với những đối tượng trưởng thành thì chất xúc tác chính là yếu tố cực kì quan trọng quyết định khả năng tăng chiều cao của bạn sẽ đến đâu. Chất xúc tác này chính là nguồn dinh dưỡng đặc biệt, được biết đến như một loại thuốc tăng chiều cao hay đơn giản chính là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cải thiện chiều cao phát triển.

Thuốc tăng chiều cao sau tuổi dậy thì còn có tác dụng không?

Quá trình phát triển chiều cao của mỗi người bắt đầu chậm lại từ sau giai đoạn dậy thì. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao với các thành phần siêu vượt trội: Canxi nano, Vitamin D3 và MK7- bộ 3 này giúp tăng chiều cao và bảo vệ xương chắc khỏe. Đồng thời, kết hợp với các khoáng chất thiết yếu cho xương như: Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Chondroitin, Kẽm….giúp hỗ trợ quá trình tăng chiều cao diễn ra hiệu quả hơn. Cho nên có thể bảo đảm rằng sau tuổi dậy thì bạn vẫn có thể sử dụng được thuốc tăng chiều cao, TPCN tăng chiều cao chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất khi muốn cải thiện chiều cao.

Quý bạn đọc cần tư vấn về sử dụng thuốc / thực phẩm tăng chiều cao, xin gửi về hòm thư:
bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm