Thuốc tăng chiều cao cho thanh niên

Thứ t3,  26/09/2017 691

Bổ sung thuốc tăng chiều cao cho thanh niên nhanh chóng đạt chiều cao mơ ước khi đến tuổi trường thành.

Theo như nghiên cứu thì chiều cao phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, môi trường sống…Trong đó, di truyền có tính quyết định. Tuy nhiên, nếu các bạn biết rằng chiều cao tăng nhanh ở giai đoạn đầu đời và trong tuổi dậy thì. Nhất là tăng chiều cao ở tuổi dậy thì có thể giúp bạn tăng vọt từ 10 -12cm nếu chế độ dinh dưỡng tốt cùng với chế độ luyện tập thể thao hợp lý. Do đó, chiều cao phát triển tốt thì cần phải bổ sung thuốc tăng chiều cao cho thanh niên một cách hợp lý và nắm bắt được những thông tin dưới đây.
 

Ý thức được chiều cao phát triển mạnh ở tuổi dậy thì

Giai đoạn tuổi dậy thì từ 11 -12 tuổi các em phát triển chiều cao rất nhanh sau giai đoạn dậy thì 18 tuổi thì chiều cao phát triển rất chậm. Do vậy, muốn phát triển chiều cao tốt các em cần đặc biệt quan tâm ở lứa tuổi dậy thì.

Thuốc tăng chiều cao cho thanh niên
 

Lựa chọn các môn thể thao hữu ích cho chiều cao

Bên cạnh các giờ thể dục trên lớp các bậc cha mẹ nên chọn cho các em những môn thể thao ngoài giờ như bơi lội, cầu lông, bóng rổ…giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì nhanh và cho các em thể lực tốt cùng tinh thần thoải mái dễ dàng học tập tốt.
 

Chế độ dinh dưỡng chất lượng

Ở giai đoạn dậy thì (tuổi thanh niên) các em không nên ăn kiêng hay nhịn ăn vì ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của cơ thể. Cần bổ sung những vitamin cần thiết cho cơ thể như Vitamin A, D, kẽm, canxi, sắt…Nên uống 2 ly sữa/ngày bởi sữa là thực phẩm không thể thiếu để phát triển chiều cao.
 

Ngủ đủ và đúng giờ

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và ngủ ngon giấc sẽ giúp bạn tăng chiều cao khá nhanh. Chúng ta không biết rằng trong khi ngủ cơ thể bạn vẫn phát triển chiều cao bình thường. Đó là những thông tin bổ ích cho các em trong tuổi dậy thì để phát triển chiều cao tốt nhất.

Ngoài ra, muốn phát triển chiều cao tối đa bên cạnh việc kết hợp các yếu tố trên bạn cần bổ sung thuốc tăng chiều cao cho thanh niên (Thực phẩm chức năng) với các thành phần dưỡng chất thiết yếu cho xương phát triển đó là: Canxi nano, Vitamin D3, MK7, Mangan, Magie, Chondroitin, Kẽm, Silic, Bonron, Đồng, DHA…thì chiều cao của bạn sẽ phát triển hiệu quả.

Sản phẩm tăng chiều cao này được sử dụng cho trẻ từ 10 tuổi đến 18 tuổi không chỉ làm tăng chiều cao mà còn giúp trẻ thông minh, nhạy bén, tăng hệ miễn dịch và cho trẻ đôi mắt sáng hơn.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

Viên uống Vipteen
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm