Thuốc tăng chiều cao cho người 18 tuổi vượt trội nhất

Thứ bảy,  29/07/2017 909

Em muốn hỏi làm cách nào để chiều cao của em phát triển nhanh nhất có thể khi em đã 18 tuổi và cao 1m55 (nữ)

Hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏi làm cách nào để chiều cao của em phát triển nhanh nhất có thể khi em đã 18 tuổi và cao 1m55 (nữ), sử dụng thuốc tăng chiều cao cho người 18 tuổi có được không? Em nghe nói thuốc Vipteen giúp hỗ trợ tăng chiều cao. Vậy xin hỏi bác sĩ, sử dụng thuốc Vipteen Vinh Gia có tốt không ạ? (Thanh Tâm-Yên Bái)

Đáp:

Thanh Tâm thân mến!

Uống viên nén Vipteen Vinh Gia, ngày 4 viên chia 2 lần, em nên uống liên tục cho đến năm 20 tuổi để bổ sung khoáng chất giúp tăng chiều cao và tăng hấp thụ canxi từ thực phẩm. Đây là giai đoạn cuối cùng của em để có thể cao thêm, vì vậy em có thể tận dụng tối đa. Để có được kết quả tốt nhất, cần kết hợp với việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc.

Thuốc tăng chiều cao cho tuổi 18 tốt nhất

Chế độ dinh dưỡng cần được bổ sung đầy đủ năng lượng cần thiết mỗi ngày. Em phải ăn uống đầy đủ cả lượng và đủ chất. em cũng cần phải chú ý đưa vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến việc giúp tăng trưởng chiều cao như: Protein, Vitamin A, Vitamin D, lysine, canxi, sắt, kẽm, I ốt… Mỗi ngày em có thể bổ sung thêm 2 cốc sữa. Đây là thực phẩm không thể thiếu nếu muốn phát triển chiều cao.

Tập thể dục thường xuyên: Nên tập thể dục đều đặn 30 đến 45 phút mỗi ngày giúp xương và cơ phát triển lớn hơn. Điều này đồng nghĩa với việc em sẽ cao hơn. Những môn thể thao như bóng rổ không chỉ giúp em phát triển cơ bắp và hệ xương mà còn giúp em tăng chiều cao rất hiệu quả.

Đạp xem giúp cơ thể em linh hoạt hơn, một yếu tố giúp tăng trưởng chiều cao tốt hơn. Bới lội giúp cơ thể phát triển hài hòa hơn và giảm nguy cơ thoái hóa cột sống. Đu xà đơn giúp tăng chiều cao nhanh hơn

Ngủ nghỉ điều độ: Chiều cao phát triển tốt nhất trong khi em nghỉ ngơi và trong khi ngủ. Cố gắng ngủ ít nhất từ 8-10 giờ/tối, trong một không gian yên tĩnh, bởi vì khi ngủ hormon tăng trưởng (Growth hormone, viết tắt GH) sản sinh ra nhiều nhất. Đây là hormon để phát triển thêm chiều cao.

Em nên áp dụng thường xuyên, và kiên trì nhé.

Chúc em vui vẻ!
 
>>> Mời các bạn cùng tham khảo thêm những chia sẻ của bác sĩ về chủ đề: Thuốc tăng chiều cao.
 
Bạn cần tư vấn sử dụng thuốc / thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả, xin gửi về hòm thư:
bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm