Thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn

Thứ năm,  07/09/2017 279

Thuốc tăng chiều cao hiệu quả được đánh giá dựa trên các yếu tố nào? Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn được thuốc giúp tăng chiều cao chất lượng.

Cho hiệu quả tối ưu và lâu dài

Những quảng cáo các loại thuốc giúp tăng chiều cao trong 2 đến 3 tháng, tăng 7 đến 10 cm, chỉ sau một liệu trình sử dụng là tuyệt đối không nên tin. Vì ở giai đoạn phát triển nhất về chiều cao cũng chỉ có 1 đến 2 năm chiều cao có thể đạt được mức tối đa là 6 đến 8 cm, không thể có chuyện dùng vài tháng mà tăng lên cả chục cm. Hơn nữa, thuốc - thực phẩm chức năng tăng chiều cao chỉ là thành phần hỗ trợ, bổ sung nhằm giúp tăng trưởng chiều cao tích cực chứ không có tác dụng thay thế hoàn toàn dinh dưỡng, luyện tập và môi trường sống. Cần có sự kết hợp đồng bộ những yếu tố này mới giúp phát triển chiều cao. Chính vì vậy, thay vì ăn xổi bạn nên đặt niềm tin cho những sản phẩm thuốc giúp tăng chiều cao tối ưu và lâu dài.

Thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả trong thời gian ngắn
 

Chỉ dành cho đối tượng dưới 25 tuổi

30 tuổi vẫn có thể cao thêm, 40 tuổi vẫn có cơ hội cải thiện chiều cao… là những chiêu dụ ngọt của một số sản phẩm tăng chiều cao trên thị trường. Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật. Vì theo nghiên cứu chiều cao của mỗi người chỉ phát triển đến ngưỡng 25 tuổi. Sau đó, dù có dùng mọi biện pháp can thiệp hay thậm chí dùng thuốc tăng chiều cao cũng không thể cao thêm được nữa.

Vì vậy, cần loại những sản phẩm này ra khỏi danh sách tăng chiều cao của bạn. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất chỉ dành cho đối tượng dưới 25 tuổi mà thôi.
 

Thành phần chiết xuất tự nhiên

Tác dụng phụ không mong muốn vẫn là mối lo ngại lớn nhất đối với các sản phẩm thuốc - thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Để giảm thiểu những nguy cơ rủi ro này, cách tốt nhất là bạn nên chọn sản phẩm có chứa Canxi nano, kết hợp Vitamin D3MK7, cùng các khoáng chất như: Magie, Mangan, Silic, Bonron, Đồng, Kẽm nano, DHA, Chondroitin…

Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng bởi sự an toàn và lành tính của sản phẩm.
 

Sản phẩm cần có thông tin rõ ràng, đáng tin cậy

Thuốc tăng chiều cao là loại sản phẩm mang tính đặc thù riêng. Chính vì vậy, điều cần thiết khi chọn sử dụng sản phẩm là cần có thông tin về xuất xứ, nhà sản xuất, thành phần, công dụng rõ ràng. Tránh những mập mờ về thông tin sản phẩm bởi đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm nhái, kém chất lượng hay có sự trà trộn của sản phẩm đa cấp. Để đảm bảo mua được sản phẩm đúng, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực này.

Để nhận biết được thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả an toàn, người dùng có thể dễ dàng đánh giá thuốc, TPCN tăng chiều cao thông qua những yếu tố trên. Hiện nay trên thị trường, thực phẩm chức năng tăng chiều cao được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao nhờ có các thành phần dưỡng chất kể trên, có sự kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam, cùng các giấy phép được lưu hành trên toàn quốc.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm