Thuốc canxi tăng chiều cao hiệu quả

Thứ sáu,  08/12/2017 164

Sử dụng thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao để kích thích tăng trưởng bằng cách nào và sử dụng bao nhiêu thì đủ?

Để giải đáp thắc mắc của những người đang và sẽ có ý định dùng thuốc canxi tăng chiều cao, một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác.

Sử dụng thuốc canxi tăng chiều cao với những bữa ăn trong ngày được không?

Thực sự không nên như vậy, bởi không phải tất cả những viên uống canxi tăng chiều cao nào cũng đều được sử dụng cùng bữa ăn. Trên thị trường hiện nay, có viên uống canxi tăng chiều cao phổ biến hơn hết đó là canxi dạng nano.

Liều lượng sử dụng thuốc canxi tăng chiều cao càng lớn thì sự hấp thụ của cơ thể càng nhiều?

Uống viên canxi tăng chiều cao, nhiều không những không có hiệu quả như mong đợi mà còn mang lại những tác dụng phụ không mong muốn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, mỗi ngày chúng ta chỉ cần uống từ 450 – 500mg, đó là tỉ lệ vàng về hấp thụ của cơ thể.

Thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao hiệu quả

Nên uống kèm theo Vitamin D 3 và MK7 để giúp cơ thể hấp thụ canxi

Vitamin D3 và MK7 là bạn đồng hành tuyệt vời của canxi. Không có Vitamin D tự cơ thể chúng ta không thể hấp thụ canxi nếu có sự hấp thụ thì kết quả cũng không được cao, tắm nắng chính là cách tự nhiên đơn giản, đồng thời cũng rất quan trọng để tăng lượng Vitamin D trong cơ thể. Những loại cá có độ béo như cá ngừ, cá hồi đều giàu tinh chất Vitamin D, bạn có thể uống kèm Vitamin D với thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Người bị sỏi thận có sử dụng được sử dụng thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao?

Hoàn toàn có thể được bạn nhé! Mặc dù lí do của bệnh sỏi thận là do canxi oxalate gây nên nhưng canxi trong thực phẩm hay trong viên uống canxi tăng chiều cao không phải là nguyên nhân dẫn đến sỏi thận trong cơ thể. Chính vì vậy, những người bị bệnh sỏi thận nên bổ sung lượng canxi thích hợp, nên chọn canxi dạng nano không nên quá nhiều cũng như không thể quá ít, phải sử dụng một cách thích khoa học.

Ngoài ra, bạn cần chú ý không nên sử dụng thuốc bổ sung canxi tăng chiều cao trong tình trạng kích động, dễ bị kích thích, trầm cảm và cơ thể mệt mỏi. Nhu cầu canxi của cơ thể có thể bị thay đổi do nồng độ canxi trong huyết tương, tình trạng bệnh lý và nhu cầu người sử dụng.

Hơn nữa, để có hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao thì bên cạnh việc ăn uống điều độ, tập thể dục khoa học bạn còn cần sử dụng thêm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao với các thành phần dưỡng chất quan trọng: Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cùng các khoáng chất thiết yếu cho xương như: Magie, Mangan, Bonron, Silic, Chondroitin, DHA…sẽ đem lại hiệu quả nhanh và an toàn hơn.

Bạn cần được tư vấn sử dụng  Thuốc / Thực phẩm chức năng tăng chiều cao? Hãy gọi 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được chuyên gia, bác sĩ giải đáp miễn phí.
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm