Tại sao phải bổ sung Canxi nano + Vitamin D3 cho trẻ?

Thứ năm,  17/11/2016 1741

Tại sao phải bổ sung Canxi nano + Vitamin D3 cho trẻ mà không chỉ nên bổ sung nguyên Canxi?

Canxi là thành phần vô cùng quang trọng của xương, 99% lượng canxi của cơ thể nằm trong xương và răng. Canxi là khoáng chất chính tạo ra xương tuy nhiên cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp canxi hàng ngày nhằm bảo đảm nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới cần thiết cho mọi lứa tuổi. Canxi không những quan trọng với xương, răng mà còn là 1 phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Chính vì vậy, bổ sung canxi đúng cách để xương phát triển chắc khỏe, dẻo dai hơn. 
 
Có rất nhiều loại canxi được bào chế dưới dạng khác nhau. Nhưng phần lớn các sản phẩm đó chỉ cung cấp canxi dưới dạng thông thường, hiệu quả hấp thụ canxi thấp. Bên cạnh đó, không thể tránh khỏi tác dụng phụ khi canxi thông thường được cung cấp qua ăn uống như có thể bị nóng trong, táo bón…..
 
Canxi được bào chế dưới dạng nano với kích thước siêu nhỏ, khả năng hấp thụ lên tới hơn 200 lần canxi dạng thông thường. Với công nghệ hiện đại, canxi nano là lựa chọn tối ưu nhất để bổ sung. Vì kích thước nhỏ, dễ thẩm thấu vào mạch máu, sẽ tìm đến những nơi cần bổ sung. Với đặc trung là kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60nm), canxi nano có sẽ dễ dàng thẩm thấu vào mạch máu, giúp hấp thu tốt hơn. Đồng thời, dạng nano còn giúp giảm lượng cung cấp mỗi ngày và giảm các tác dụng phụ do Canxi gây ra như táo bón, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa,….
 
Sử dụng Canxi nano cần kết hợp với Vitamin D3 để giúp hấp thụ canxi từ ruột vào máu, cũng như quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn. Vitamin D3 là chất dẫn truyền canxi vào cơ thể, nếu bổ sung canxi mà lại quên mất người bạn đường này sẽ không đạt được kết quả cao. 
 
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Các bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm