Tái khởi động Chiến dịch Nâng tầm cao và trí tuệ Việt cho trẻ

Thứ tư,  01/11/2017 18355

Tiếp nối thành công lần 1 của Chiến dịch Nâng Tầm Cao Trí Tuệ Việt với các hoạt động tầm soát và tư vấn phát triển hoàn thiện từ thể chất, chiều cao và phát triển trí tuệ, nhãn hàng Vipteen tăng chiều cao của Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia tiếp tục chuỗi hoạt động lần 2 cho học sinh tại 13 trường THCS trên địa bàn Tp. HCM, sẽ diễn ra từ ngày 06/11/2017, dự kiến kéo dài tới đầu tháng 12/2017. 
 
Khám và tư vấn tăng chiều cao
 
Phát triển chiều cao cho trẻ không chỉ là sự quan tâm của mỗi bậc cha mẹ, của mỗi gia đình mà của toàn xã hội, đồng hành cùng với sự quan tâm đó phải là những hành động cụ thể giúp “Nâng tầm cao và trí tuệ Việt”. Chương trình khám tư vấn tăng chiều cao cho học sinh cấp 2 tại TP.HCM trong sẽ bao gồm các hoạt động thăm khám, đo và dự đoán chiều cao cho các bạn trẻ đang ở lứa tuổi tiền dậy thì,  dưới sự thăm khám, tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ  đầu ngành đến từ Viện Dinh Dưỡng Quốc gia như Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn….

Để trẻ đạt được chiều cao như mong muốn, cần kết hợp rất nhiều yếu tố và quan trọng phải thực hiện từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Sở dĩ Chương trình hỗ trợ mục tiêu Nâng tầm cao và trí tuệ Việt lần này dành cho đối tượng là học sinh cấp 2, độ tuổi từ 10 – 14, vì đây là giai đoạn vô cùng quan trọng, nếu có chế độ chăm sóc tốt, sẽ tạo đà giúp trẻ phát triển vượt trội khi bước vào tuổi dậy thì.

Hơn nữa, trẻ trong độ tuổi cấp 2 cũng chính là giai đoạn cần được chăm sóc để phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não, Chiến dịch Nâng tầm cao và Trí tuệ Việt sẽ có sự tự vấn cụ thể từ các chuyên gia cách chăm sóc như thế nào, mang lại hiệu quả cao nhất giúp trẻ trong  độ tuổi này tăng chiều cao, phát triển toàn diện.

Phát triển trí tuệ và thể chất, cụ thể là chiều cao là điều luôn cần được thực hiện song hành. Chiến dịch Nâng tầm cao và Trí tuệ Việt cho trẻ cấp 2 tại các trường học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tiếp tục lần này là nỗ lực không ngừng của nhãn hàng Vipteen Vinh Gia, Trung tâm Y tế Công cộng TP HCM mong muốn tư vấn, hỗ trợ trẻ tăng chiều cao tối đa trong giai đoạn dậy thì, góp phần thực hiện mục tiêu chung là Nâng tầm cao và trí tuệ Việt.
 
Mọi thông tin đăng ký khám và tư vấn miễn phí truy cập website: vipteen.com.vn hoặc Facebook: Vươn cao tầm vóc Việt để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời các bạn xem lại phóng sự của "Chương trình khám và tư vấn tăng chiều cao đợt 1". Thực hiện bởi kênh truyền hình Quốc Hội.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm