Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì

Thứ tư,  10/01/2018 499

Tuổi dậy thì là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao nên bạn cần phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển sụn xương, đặc biệt là canxi và nhiều vi chất khác có trong sữa tăng chiều cao

Tuổi dậy thì là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao nên bạn cần phải bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển sụn xương. Trong đó, Canxi là thành phần quan trọng cho cơ thể nhưng bổ sung Canxi từ sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì như thế nào là hiệu quả nhất?

Tuổi dậy thì nên uống sữa tăng chiều cao như thế nào?

Cách tăng chiều cao trong độ tuổi dậy thì có thể thực hiện là uống sữa. Nhưng uống sữa tăng chiều cao tốt nhất bao nhiêu là đủ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho sự phát triển xương trong cơ thể, cơ thể cần khoảng 600ml/ngày (tương đương 3 ly sữa). Nếu bạn uống khoảng 250ml sữa tươi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể nạp được khoảng 90 calo và 30% lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

Thời điểm uống sữa tốt nhất là sau ăn từ 1 - 2 tiếng. Uống sữa vào thời điểm này sẽ tận dụng được hết chất dinh dưỡng của sữa, tác động đến sự phát triển chiều cao của cơ thể.

Sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì

Cách chọn sữa tăng chiều cao tốt nhất

Uống sữa bò:

Sữa bò là một trong những loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, trong sữa bò có chứa hàm lượng canxi cao và các vi chất giúp tăng cường sự hình thành các đầu xương, đồng thời ngăn ngừa thoái hóa xương. Việc bổ sung canxi này sẽ giúp chiều cao của bạn phát triển tối đa.

Sữa đậu nành:

Sữa đậu nành cũng rất tốt cho sức khỏe, giúp phát triển cơ xương, thúc đẩy tăng chiều cao. Uống sữa đậu nành có rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như bổ sung chất xơ, chống oxy hóa rất tốt, tốt cho hệ xương và đặc biệt là tăng chiều cao.

Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn sữa tăng chiều cao tốt nhất cho tuổi dậy thì để phát triển chiều cao tối đa, thì cần phải kết hợp chế độ dinh dưỡng đủ chất, vận động, nghỉ ngơi hợp lý.

Giải pháp lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao - thực phẩm chức năng có trong viên uống Vipteen tăng chiều cao dùng cho tuổi dậy thì từ 10 - 18 tuổi. Sản phẩm có chứa các dưỡng chất quan trọng cần thiết cho xương phát triển như Canxi nano, Vitamin D3, MK7 ( Vitamin K2 tự nhiên), đây là bộ 3 dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa. Cùng với các chất vô khoáng khác như Kẽm nano, Magie, Mangan, Đồng, Boron, Silic, DHA .... nhất là Chondroitin giúp phát triển lớp sụn tiếp hợp, chuyển hóa sụn thành xương. Từ đó giúp xương phát triển dài ra và tăng chiều cao tự nhiên nhất.

Bác sĩ tư vấn cách tăng chiều cao nhanh nhất cho mọi lứa tuổi, hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm