Nhận biết Canxi thường và Canxi nano

Thứ sáu,  14/10/2016 1224

Những dấu hiệu nhận biết Canxi thường và Canxi Nano

Khoa học phát triển, cung cấp thêm nhiều phương pháp bổ sung canxi cho bé hơn, ngoài việc bổ sung canxi cho con bằng thực phẩm hàng ngày, cha mẹ có thể dùng thuốc hoặc bổ sung thực phẩm chức năng canxi cho bé. Có 2 loại canxi là canxi thường và canxi nano. Vậy để nhận biết sự khác biệt giữa chúng và cha mẹ nên dùng loại nào để bổ sung cho bé. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại này. 
 
Canxi nano, có kích thước hạt phân từ siêu nhỏ, có độ tan và khả năng hấp thụ hơn 200 lần so với canxi thông thường. Giúp thẩm thấu vào mạch máu, ổn định sinh hoạt của hệ thần kinh một cách bình thường và đồng thời cung cấp đến những nơi trên cơ thể thiếu canxi, không có tác dụng phụ và không gây kích ứng đối với dạ dày cũng như ruột non của trẻ. 
 
Canxi thường, đối với trẻ sơ sinh-3 tuổi, là độ tuổi mà hệ tiêu hóa và sức đề kháng còn non yếu, nên việc hấp thụ canxi vào cơ thể sẽ khó hơn, gây dư thừa sẽ dẫn đến các nguy cơ dị ứng với thành phần của thuốc, vôi hóa mô mềm, sỏi thận, táo bón… Chính vì vậy, canxi nano được xem là giải pháp tiên tiến vượt trội nhất cho trẻ. 
 
Nắm bắt kịp với xu thế công nghệ tiên tiến và lợi thế của canxi nano giúp tăng chiều cao của trẻ, sản phẩm TPCN Pre Vipteen 2 của Công ty CP DP Vinh Gia sử dụng là một trong những chìa khóa vàng gồm bộ 3 : Canxi nano, Vitamin D3 và MK7, giúp phát triển chiều cao và bảo vệ răng chắc khỏe. Ngoài ra, sản phẩm Pre Vipteen 2 còn có thêm dưỡng chất Immune Alpha, Sữa non và FOS giúp tăng cường hệ miễn dịch với những trẻ trên 6 tháng tuổi, thấp còi, thiếu vi chất và hay ốm vặt… Việc kết hợp bổ sung các dưỡng chất này giúp trẻ phát triển toàn diện  là vô cùng cần thiết mà các bậc cha mẹ cần chú ý. 

 
 
 
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Các bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm