Nên chọn thuốc tăng chiều cao chứa những thành phần như thế nào?

Thứ năm,  20/04/2017 7480

Để đưa ra lựa chọn sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao phù hợp, bạn cần hiểu rõ những thành phần của thuốc có tác dụng thế nào với cơ thể

Thuốc / thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao được kỳ vọng giúp cải thiện chiều cao nhanh chóng. Tuy nhiên sản phẩm nào sẽ đáp ứng được nhu cầu đó từ người tiêu dùng?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của cơ thể

Theo các nghiên cứu khoa học, chiều cao của mỗi người chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), rèn luyện thể lực (20%) và môi trường, xã hội (25%).
 
Ở đây, các sản phẩm tăng chiều cao tác động dưới vai trò hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng. Chính vì thế thuốc, hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào những dưỡng chất mà sản phẩm đó cung cấp cho cơ thể.

Lựa chọn thuốc / thực phẩm chức năng tăng chiều cao dựa vào thành phần

Canxi nano được biết là yếu tố cần thiết của sản phẩm thuốc tăng chiều cao tác dụng tốt cho cơ thể. Công nghệ nano hiện đại điều chế canxi ở dạng siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ gấp 200 lần mà lại không gây tác dụng phụ nếu dư thừa như canxi ở dạng thông thường (gây tác dụng phụ như táo bón, nóng trong và gây vôi hóa xương). Canxi nano có 3 đặc điểm nổi trội so với canxi ở dạng thông thường đó là kích thước siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thụ của cơ thể rất lớn. Vì vậy, khả năng thẩm thấu cùng độ tan cực nhanh, canxi nano giúp phát triển hệ xương hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển chiều cao một cách tối đa.
 
Cùng với thành phần canxi nano, một yếu tố khác đánh giá thuốc hỗ trợ cải thiện chiều cao nhanh nhất và an toàn nhất chính là những dưỡng chất tự nhiên. Các dưỡng chất thiết yếu như: Vitamin D3, MK7, Magie, Mangan, Silic, Bonron, DHA, Acid folic, Chondroitin….không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng mà còn kích thích các lớp sụn tiếp hợp phát triển, giúp tăng chiều cao tự nhiên, an toàn và lành tính.

Vitamin D và MK7 giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả
Vitamin D và MK7 giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả

Dựa trên những tiêu chí về thành phần trên, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Hiện nay trên thị trường, thực phẩm chức năng tăng chiều cao với đủ các thành phần dưỡng chất như trên được đánh giá hiệu quả bởi đáp ứng đủ yếu tố cần thiết cho xương phát triển. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người tiêu dùng, thực chất những thành phần trên được sản xuất thành thực phẩm chức năng, không phải là thuốc!

Lựa chọn sản phẩm an toàn và phù hợp

Thuốc hay thực phẩm chức năng (TPCN) muốn đánh giá có hiệu quả hay không. Trước tiên, cần phải tìm hiểu xem sản phẩm có vai trò gì đối với sự tăng trưởng chiều cao của mỗi cơ thể.

Nên lựa chọn thuốc / TPCN phù hợp với nhu cầu của cơ thể
Nên lựa chọn thuốc / TPCN phù hợp với nhu cầu của cơ thể

Với những người mong muốn tăng chiều cao, trước hết cần xác định đây là một quá trình lâu dài và cần có sự tác động đồng bộ, đúng phương pháp từ tập luyện đến bổ sung dinh dưỡng. Chính vì vậy, thuốc tăng chiều cao hiệu quả tốt nhất cần được đánh giá ở hiệu quả của sản phẩm đến đâu, có cho khả năng tăng chiều cao tối ưu hay không? Chứ không phải uống vào là lập tức cao lên như nhiều người lầm tưởng.


Bạn cần tư vấn sử dụng thuốc tăng chiều cao, xin gửi câu hỏi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm