Dược phẩm Vinh Gia tặng quà chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tự kỷ

Thứ sáu,  14/04/2017 669

DP Vinh Gia đã gửi tặng những món quà ý nghĩa giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của trẻ tự kỷ.

Nhân dịp ngày hội Vòng tay yêu thương dành cho trẻ tự kỷ được tổ chức đầu tháng 4/2017 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, DP Vinh Gia đã gửi tặng những món quà ý nghĩa giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của trẻ tự kỷ.

Hoạt động của Dược Phẩm Vinh Gia

Kỷ niệm ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ (02/4 hằng năm), một hoạt động nhân ái cộng đồng, thiết thực dành cho gần 800 trẻ em tự kỷ đến từ 21 tỉnh, thành trên cả nước với tên gọi “Vòng tay yêu thương” lần thứ III tại Hà Nội, nhằm mục đích gắn kết, tạo sự ấm áp, gần gũi dành cho những trẻ em đang bị tự kỷ. Đây là hoạt động thiết thực của Hội liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân.

Tự kỷ là một rối loạn thuốc nhóm các vấn đề về phát triển, xuất hiện thường trước 3 tuổi, trẻ mắc chứng tự kỷ thường có những vấn đề trong giao tiếp xã hội, ngôn ngữ, hành vi và nhận thức.

Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, chế độ dinh dưỡng, các dưỡng chất cần thiết cho phát triển tư duy, trí não giúp cải thiện các triệu chứng như tăng động, kiểm soát cơn giận giữ, vấn đề với ánh mắt – giọng nói, kỹ năng. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác như sự quan tâm, chia sẻ và tình yêu thương… sẽ giúp cải thiện tình trạng ở trẻ tự kỷ.

Hoạt động của Dược Phẩm Vinh Gia

Cùng chung tay với tuổi trẻ thủ đô chia sẻ hoạt động cộng đồng đầy tính nhân văn này, Công ty CP DP Vinh Gia dành các phần quà tặng ý nghĩa góp phần chăm sóc sức khỏe, cải thiện tình trạng cho trẻ tự kỷ hiệu quả bằng các sản phẩm: 

Omega 3 nguyên chất hỗ trợ phát triển não bộ ở trẻ em (đặc biệt ở trẻ chẳng may mắc chứng tự kỷ) nhờ thành phần DHA và EPA hàm lượng cao từ dầu cá Na Uy.

Pre – Vipteen 3 giúp phát triển chiều cao, bảo vệ mắt và phát triển trí não cho trẻ từ 6 tháng đến 9 tuổi

Hai sản phẩm này rất phù hợp và sẽ hỗ trợ tình trạng bệnh cho trẻ bị tự kỷ.

Giá trị quà tặng mà DP Vinh Gia muốn dành cho các em nhỏ mắc chứng tự kỷ không phải là giá trị gần 15 triệu đồng của các sản phẩm mà là sự chăm sóc, quan tâm thiết thực bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đây là món quà được trích từ Quỹ từ thiện của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Vinh Gia xây dựng, cộng với sự ủng hộ của các Quý khách hàng.
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm