Cách tăng chiều cao đơn giản nhất

Thứ năm,  14/12/2017 325

Khi đã hiểu di truyền không phải là yếu tố quyết định đến chiều cao của mỗi người thì tìm được cách tăng chiều cao đơn giản, các tăng chiều cao hiệu quả nhất lại là câu hỏi lớn của nhiều bậc phụ huynh.

Bơi lội, các bài tập như kéo giãn cơ, yoga được xem là cách tăng chiều cao đơn giản, nếu kết hợp với chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp cơ thể tăng chiều cao nhanh chóng.

Cách tăng chiều cao đơn giản bằng thể dục

Bạn có thể biết một số bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả. Nên thực hiện chúng trong vòng 1 tiếng, sau đí thức dậy mỗi ngày. Cách tăng chiều cao đơn giản bằng các bài tập kéo giãn là cách an toàn nhất để tăng chiều cao thành công. Ban đầu bạn có thể thấy chúng khó tuy nhiên sẽ nhanh chóng thuận thục. Để duy trì hoạt động nhiều như vậy, bạn cần ăn đủ năng lượng.

Cách tăng chiều cao đơn giản nhất

Sự co giãn và những động tác yoga sẽ giúp kéo giãn cột sống, đồng thời giúp cải thiện tư thế và giúp bạn đạt tới chiều cao tối đa. Những người tập luyện yoga cũng tin rằng thở sâu có thể giúp giảm đau, căng cơ và giải thoát năng lượng, từ đó giúp cao thêm.

Cách tăng chiều cao đơn giản bằng dinh dưỡng

Nhiều người ăn tùy tiện, ăn lúc họ thích hay thậm chí ăn trên ô tô, trên đường đi làm. Tuy nhiên, những người muốn cao thêm nên ăn uống theo lịch đều đặn. Bạn cần ăn đúng bữa và với thực phẩm cân đối, đầy đủ các dưỡng chất.

Ăn uống tốt chính là chìa khóa tối đa chiều cao. Sau đây là một số thực phẩm bạn nên có trong thực đơn ăn uống của mình:

- Sữa: Nên dùng vào sáng và tối.
- Trái cây và rau ăn vào mọi bữa ăn.
- Trứng, thịt và những loại thực phẩm có protein ăn vào mọi bữa ăn.

Ngoài ra, cần bổ sung canxi đúng cách, đặc biệt là canxi dưới dạng nano sẽ giúp cơ thể hấp thụ được tối đa hơn. Đồng thời, cung cấp Vitamin D cho cơ thể giúp tăng hấp thụ canxi qua thành ruột vào máu. Trong đậu tương lên men có chứa MK7 (Vitamin K2) giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương. Kết hợp bộ 3 trên sẽ giúp bạn có chiều cao tối đa nhất và có một khung xương chắc khỏe, dẻo dai.

Ngủ đủ - cách tăng chiều cao hiệu quả

Cách tăng chiều cao đơn giản, nhanh chóng. Nghỉ ngơi đầy đủ giúp bạn cao thêm. Nhiều người nghĩ rằng ngủ 6 tiếng là đủ tuy nhiên 8 tiếng mới là mức cần thiết để duy trì sức khỏe và mang lại năng lượng, đối với trẻ nhỏ, ngủ đủ giấc phải đi đôi với đúng giờ mới là cách tăng chiều cao hiệu quả nhanh chóng nhất. Thậm chí, móng tay còn dài ra khi ngủ. Chính vì vậy, hãy ngủ đủ mỗi ngày.
 
Bác sĩ tư vấn cách tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi, hãy gọi 1900.1259 (Giờ hành chính) hoặc gửi câu hỏi tới hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn để được giải đáp miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm