3 bài tập thể dục tăng chiều cao cho người trưởng thành

Thứ t2,  17/04/2017 2913

Thúc đẩy cơ hội phát triển chiều cao một cách tối đa với 3 bài tập dưới đây dành cho người trưởng thành

Bạn đã đến tuổi trường thành nhưng chiều cao vẫn còn khá khiêm tốn. Tham khảo cách để tăng chiều cao hiệu quả ngay cả khi đã trưởng thành bằng việc chăm chỉ tập thể dục với 3 bài tập dưới đây, sẽ giúp bạn đạt được chiều cao mong muốn.
 

Treo người trên xà

Cách tập luyện này có thể mang đến cho bạn khả năng kéo giãn dài xương thêm vài cm nếu bạn chăm chỉ tập luyện hàng ngày, do vậy đừng ngần ngại làm nhé.
 
Lên xà giúp tăng chiều cao hàng ngày

Cách thực hiện:

Tập luyện theo cách này có thể làm bạn tăng thêm vài cm nên đừng ngần ngại, với cách tập vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm thấy các thanh xà rắn ở rất nhiều công viên hoặc thậm chí bạn có thể tự tạo ngay tịa chính nhà của mình.

Hãy đu người trên thành xà ở vị trí cố định cách giữ chân bạn và sàn nhà ít nhất từ 10 đến 15cm. Nếu kiên trì, động tác này có thể “kéo dài” cơ thể bạn một cách đáng kể. Theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện động tác này 3 lần/tuần để có kết quả tối ưu.

Giữ cho cánh tay của bạn không quá gần cũng không quá rộng và bắt đầu treo người lên xà. Càng treo người lâu càng tốt và khi bạn bắt đầu mệt, từ từ xoay lại đằng sau và cố gắng chạm vào mặt đất với ngón chân của bạn. Điều này sẽ làm cong cột sống của bạn và kéo dài nó ra. Chính vì vậy, bạn có thể tăng thêm vài cm cho chiều cao của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn uống cong cột sống của bạn trong khi vẫn đang kéo căng người trên xà và không chỉ đơn giản xoay cổ tay của bạn.

Căng cơ kiểu rắn hổ mang

Rướn người theo dáng của rắn hổ mang là bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả và đồng thời giúp đốt sống phát triển. Động tác yoga này giúp các đốt sống phát triển và làm tăng chiều cao. Đây là bài tập thể dục tăng chiều cao cho người trưởng thành, giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai, linh hoạt hơn. Nhờ đó, các sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển, làm tăng chiều cao của bạn.

Nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên. Sau đó, cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại 3 đến 4 lần với mỗi lần lặp lại kéo dài từ 5 đến 30 giây.
 

Bài tập cuộn người Pilates

Tập luyện động tác này thường xuyên để căng các đốt sống trên cơ thể. Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Bên cạnh, cột sốt, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn.

Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được vào sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.
 
Cuộn người uốn ngực giúp cơ thể được kéo dãn
Cuộn người uốn ngực giúp cơ thể được kéo dãn

Tập thể dục tăng chiều cao cho người trưởng thành không khó nếu bạn thường xuyên tập luyện kết hợp với độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học và đặc biệt là bổ sung thêm thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao có chứa: Canxi-Vitamin D3-MK7 bảo vệ xương, tăng chiều cao tối đa, cùng một số khoáng chất rất cần thiết cho canxi đó là: Magie, Mangan, Silic, Bonron, Chondroitin, DHA….giúp việc cải thiện chiều cao của bạn diễn ra dễ dàng hơn.

Quý bạn đọc nếu có thắc mắc, xin gửi về hòm thư: bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi 1900.1259 để được các chuyên gia & bác sĩ tư vấn miễn phí.

 
Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài viết này:
Theo dõi VIPTEEN.COM.VN qua FB, G+:

Câu hỏi thường gặp ?

MK7 CÓ Ở ĐÂU ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

MK7 LÀ CHẤT GÌ?

Cập nhật: Thứ năm, 18/08/2016

Viên uống vipteen bao nhiêu tiền ?

Cập nhật: Thứ tư, 27/07/2016

Một hộp vipteen có bao nhiêu viên ?

Cập nhật: Thứ t3, 26/07/2016

Vipteen vinh gia có hiệu quả không ?

Cập nhật: Thứ sáu, 22/07/2016

Vipteen tăng chiều cao giá bao nhiêu ?

Cập nhật: Thứ năm, 21/07/2016

Vipteen có những ưu điểm gì ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Sản phẩm chứa Canxi nano, D3 và MK7 ?

Cập nhật: Thứ tư, 13/04/2016

Tin tức - Sự kiện

Tin tiêu điểm